Trang chủ » Chuyện làng game » Từng tuyên bố không chửi thề, nữ streamer Liên Quân lại văng tục cực gắt trên livestream

Từng tuyên bố không chửi thề, nữ streamer Liên Quân lại văng tục cực gắt trên livestream

Team XemGame | 22/03/2021 14:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì sự cố mất điện, nữ streamer liên Quân Mobile đã liên tục chửi thề ngay trên sóng cũng như đăng tải những từ ngữ tục tĩu trên trang cá nhân của mình.

Vấn đề chửi tục trên livestream vẫn là một vấn đề nhạy cảm với rất nhiều ý kiến được đưa ra. Dù cũng được thông cảm phần nào bởi điều khiển cảm xúc khi đang chơi game là một việc không hề dễ dàng, nhưng streamer vẫn luôn phải đặt sự lịch sự, tử tế lên hàng đầu bởi người xem đa phần đều là các em học sinh nhỏ tuổi. Và dù đã từng tuyên bố sẽ làm nghề tử tế, hạn chế văng tục, nữ streamer Liên Quân Mobile Lan 9 tuổi vẫn khiến người xem bất ngờ khi liên tục chửi thề trong một sự cố trên sóng gần đây.

Trước đó, Lan 9 tuổi khá hào hứng vì đây là lần livestream được hỗ trợ tương tác từ Facebook. Thế nhưng khu vực cô nàng đang ở lại liên tục mất điện, chính vì thế nữ streamer đã khá cáu bắn và liên tục chửi thề khi trở lại sau lần cúp điện cũng như đăng tải các trạng thái đầy bực bội với từ ngữ văng tục nặng nề.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer ban thẳng tay người xem donate ít vì “ghê tởm, rẻ rách”

Dù người xem có thể hiểu phần nào phản ứng của nữ streamer khi gặp sự cố đáng tiếc này, nhưng việc bộc lộ thái độ của cô được nhận xét là vô cùng thiếu văn minh, chợ búa và không phù hợp với vai trò của một streamer.

Đa phần đều cho rằng nữ streamer vẫn cần phải học cách cư xử chừng mực hơn và cẩn trọng trong từng lời nói của mình vì là người của công chúng và chỉ trích nữ streamer, nhất là khi đối tượng xem kênh của Lan 9 tuổi đang là học sinh. Và cũng bởi vì trước đó, nữ streamer đã tuyên bố rất yêu thích nghề này và cố gắng trau dồi bản thân, phát triển nghiêm túc và hạn chế chửi thề là việc cần thiết.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (908 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày