Trang chủ » Chuyện làng game » Nam streamer PUBG kêu gọi fan donate, ủng hộ 265 triệu cho miền Trung

Nam streamer PUBG kêu gọi fan donate, ủng hộ 265 triệu cho miền Trung

Team XemGame | 16/10/2020 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ vài tiếng sau khi kêu gọi, số tiền donate của nam streamer PUBG Bộ Bim đã lên đến 265 triệu và anh chàng đã gửi cho ca sĩ Thuỷ Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Mưa lũ tại miền Trung đã gây ra nhiều thiệt hại về người và của, đặc biệt ở 5 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Rất nhiều tấm lòng đang hướng về mảnh đất này và bày tỏ mong muốn chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ. Cùng có chung suy nghĩ, streamer Bộ Bim (PUBG) đã kêu gọi người hâm mộ và giới game thủ quyên góp ủng hộ trên Facebook của mình:

“Bản thân em chỉ là 1 Streamer nhỏ trên nền tảng Facebook, anh em cũng biết em livestream gần 1 năm nay không có lương và chỉ dựa vào thu nhập chính đó là donate từ anh em. Nhưng hôm nay, em xin phép được thay mặt kêu gọi anh em kênh mình, cùng chung tay quyên góp tấm lòng ủng hộ tới bà con miền Trung. Buổi livestream tối hôm nay em sẽ dành tất cả số tiền donate đó để gửi tới đồng bào, góp 1 phần nhỏ giúp bà con vượt qua khó khăn lần này.

Em mặc dù không có nhiều nhưng cũng sẽ rút tiền làm Youtube và donate để ủng hộ 15 triệu đồng cho bà con cùng góp sức với anh em ạ. Nếu anh em muốn gửi tấm lòng, 10 nghìn, 20 nghìn dù ít hay nhiều cũng đều rất quý giá.

Mọi giao dịch, số tiền nhận, em sẽ chụp đầy đủ và đăng công khai. Em hy vọng anh em kênh Bộ Bim tuy nhỏ nhưng sẽ cố gắng góp 1 phần giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua đợt khó khăn này”.

Có thể bạn muốn xem: Nói không với “pay-to-win”, tuyển thủ FIFA quy thưởng ingame ra tiền đi làm từ thiện

 Tấm lòng của Bộ Bim nhanh chóng được người hâm mộ ủng hộ và tin tưởng. Rất nhiều người đã nhanh chóng gửi quyên góp đến SKT của anh chàng và chỉ sau vài tiếng stream, tổng số tiền anh nhận được đã lên đến 250 triệu đồng. Bộ Bim cũng đóng góp 15 triệu đồng và bày tỏ sự bất ngờ cũng như biết ơn đến người hâm mộ đã đồng hành cùng anh:

“Mình hơi bất ngờ vì ban đầu chỉ nghĩ được khoảng 50 triệu đồng thôi nhưng cộng đồng và anh em Bộ Bim Family đã đoàn kết và chung tay ủng hộ mạnh mẽ quá. 

Em xin phép thay mặt bà con miền Trung gửi lời cảm tới tới toàn thể anh em kênh Bộ Bim và những người bạn đã ủng hộ, cùng chung tay quyên góp. Số tiền này em sẽ liên hệ với chị Thuỷ Tiên, vợ anh Lê Công Vinh và gửi gắm tấm lòng của em cùng toàn thể anh em tới tận tay bà con miền Trung”.

Ca sĩ Thuỷ Tiên trên đường hỗ trợ bà con miền Trung

Tổng số tiền quyên góp được, Bộ Bim sẽ chuyển cho ca sĩ Thuỷ Tiên – hiện đang có mặt tại miền Trung để ủng hộ đồng bào. Đích thân cô cùng với đoàn cứu hộ của mình đang tiếp tục hành trình đến những địa phương vùng lũ để trao nhu yếu phẩm cần thiết. Hiện tại, cô đã quyên góp được hơn 25 tỉ đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày