Trang chủ » Chuyện làng game » Fan donate 4 triệu mừng chiến thắng, nam tuyển thủ PUBG trả lại vì “chỉ nhận tình cảm”

Fan donate 4 triệu mừng chiến thắng, nam tuyển thủ PUBG trả lại vì “chỉ nhận tình cảm”

Team XemGame | 25/11/2020 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù số tiền donate kia xuất phát từ việc mừng cả đội thi đấu thành công nhưng nam tuyển thủ PUBG Việt vẫn kiên quyết chỉ nhận tấm lòng và nhanh chóng hoàn trả lại tiền cho người hâm mộ.

là streamer, game thủ quen mặt của tựa game PUBG tại Việt Nam, Phạm Phi Long – hay còn biết đến với nickname LongK là một trong những tuyển thủ cứng cựa thuộc biên chế team DXG sở hữu kỹ năng không thể bàn cãi. Nhưng không chỉ vì kỹ năng, người hâm mộ còn yêu quý LongK bởi tính cách thân thiện, khiêm tốn và chân thành.

Trong bài đăng tối ngày 20/11, LongK đã gây bất ngở với những chia sẻ chân thành về việc trả lại số tiền 4 triệu đồng donate cho fan. Anh tâm sự bản thân và cả đội tuyển đang phải trải qua khá nhiều khó khăn sau một vài những chuyện rắc rối không đáng có.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ nhí trộm 176 triệu để nạp game sắm items hiếm “chứng tỏ đẳng cấp”

Dù vậy, LongK vẫn đang cố gắng mỗi ngày nhờ sự tin tưởng và yêu mến từ người hâm mộ. Anh bày tỏ sự cảm kích khi họ đã không những đồng hành mà còn sẵn sàng gửi tặng một số tiền lớn vào tài khoản.

Dù rất biết ơn tấm lòng của người hâm mộ nhưng LongK vẫn quyết định sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền bởi “tình cảm các bạn đã quá lớn rồi nên tụi mình không dám nhận thêm bất kỳ món quà nào nữa.” Anh cũng đăng hình ảnh mình đã thực hiện việc chuyển lại món quà mà fan đã dành cho bản thân cùng lời hứa sẽ nỗ lực hơn nữa.

Hành động của LongK đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm động và họ cho rằng nam tuyển thủ – streamer xứng đáng nhận được nhiều hơn nữa sự tôn trọng và ủng hộ từ cộng đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày