Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin đồn: Netflix sẽ chịu trách nhiệm sản xuất live action của LMHT

Tin đồn: Netflix sẽ chịu trách nhiệm sản xuất live action của LMHT

Team XemGame | 05/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo tin đồn dự án phim người đóng live action LMHT sẽ được Netflix chịu trách nhiệm sản xuất, casting sẽ bắt đầu trong thời gian tới.

Dù đã rò rỉ từ lâu là Riot Games muốn thực hiện một bộ phim người đóng với LMHT, nhưng đến gần đây những thông tin này mới xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Và cái tên chịu trách nhiệm sản xuất cho dự án này không phải ai khác hơn là đại gia Netflix – trong ngành làm phim với những sản phẩm ngày càng chất lượng.

Theo chuyên trang thathashtagshow, Netflix gần đây đang mạnh tay chi cho việc sản xuất những bộ phim dựa trên game. Quyết định này dựa trên sự thành công của 2 series Castlevania và The Witcher trong thời gian trước, theo tin đồn thì những thương hiệu game nổi tiếng kế tiếp sẽ được sản xuất là Dragon Age, Pokémon, Mass Effect và cả LMHT.

Dự án chuyển thể LMHT sẽ do người đóng hoàn toàn, và sẽ có sự khác biệt với show hoạt hình Arcane sẽ ra mắt trong năm nay. Tất nhiên bạn có thể trông chờ rất nhiều vào các hiệu ứng CGI mạnh mẽ để thể hiện một thế giới Runeterra toàn diện.

Có thể bạn muốn xem thêm : T1 Keria muốn trở thành Hỗ Trợ hay nhất thế giới, xem Deft là hình mẫu noi theo

Nhiều vị tướng sẽ xuất hiện trong dự án, bao gồm Master Yi, Teemo, Thresh, Diana, Ashe, Ziggs, Caitlyn, Lux… Về cốt truyện thì nó sẽ theo bước chân của Ryze trên đường thu thập những viên đá cổ ngữ để ngăn chặn một mối hiểm hạo hủy diệt thế giới Runeterra, tuy chưa rõ ác nhân mà nhóm anh hùng này sẽ đối đầu là ai nhưng có vẻ sẽ là một nhân vật vô cùng quen thuộc với cốt truyện LMHT.

Cốt truyện của live action có lẽ được lấy cảm hứng từ animation Call of Power 

Show người đóng này sẽ được thông báo trong thời gian tới với dàn diễn viên được tìm kiếm ngay sau đó, vẫn chưa có thông tin gì về những diễn viên mà Riot Games dự tính sẽ cho xuất hiện trong series này. Nhưng mà biết đâu chúng ta có thể trông chờ Vin Diesel xuất hiện trong vai của Ryze thì sao?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày