Trang chủ » Chuyện làng game » Nga phát triển tựa game Nhậu Online dành cho hội “bợm” muốn chè chén tại gia

Nga phát triển tựa game Nhậu Online dành cho hội “bợm” muốn chè chén tại gia

Team XemGame | 22/01/2021 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng là kể chuyện phiếm, “đúc” rượu cho đến khi bạn nhậu phải xin tha nhưng tựa game mô phỏng Nhậu Online sẽ mang lại trải nghiệm rất khác.

Tụ tập chè chén luôn là niềm vui nhỏ bé của tất cả những người đàn ông, nhưng đôi lúc, miếng cơm manh áo hoặc “hổ dữ” chung giường lại khiến thú vui tao nhã ấy bị gác lại một bên. Và cho đến khi cả thế giới phải ngồi tại nhà buồn bã vì  COVID-19, khiến cho các bợm nhậu vốn tung tăng hằng ngày cũng bị bó chân ở nhà, hãng game Vodka Production & Consumption của Nga đã lên kế hoạch phát triển tựa game có tên gọi Симулятор Бухания Online (tạm dịch: Mô Phỏng Nhậu Online).

Có thể bạn muốn xem: Game chiến thuật đình đám Civilization VI cập nhật biểu tượng Rùa Vàng cùng hàng loạt địa danh Việt Nam

Được mô tả là thiên đường của các bợm nhậu, tựa game Mô Phỏng Nhậu Online tái hiện lại một bữa nhậu bình thường khi người chơi sẽ phải tìm cách tương tác với tất cả anh em cùng bàn với các câu chuyện trên trời dưới đất để bữa nhậu trở nên sôi động và kéo dài càng nhiều càng tốt. Bạn có thể kể chuyện cười, cùng nhau xem TV hoặc gạ kèo solo rượu với bạn đồng nhậu… miễn sao đừng để đối phương chán đến nỗi ngủ gục là được. Chế độ multiplayer có thể hỗ trợ đến tối đa 8 ‘dân nhậu online’.

Dù chỉ mới hé lộ một vài thông tin, tựa game Nhậu Online cũng đã nhận về rất nhiều sự chú ý của game thủ bởi không chỉ mang tính giải trí cao mà còn dễ kiếm được những người bạn cùng chung chí hướng mà không cần phải tiếp xúc với người khác hay ra khỏi nhà trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Hiện tựa game vẫn đang được phát triển, chưa rõ ngày phát hành và sẽ được mở bán trên Steam trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày