Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng game thủ thích thú khi xem Ngài Ren tuyển đường giữa cho Saigon Buffalo ngay trên livestream

Cộng đồng game thủ thích thú khi xem Ngài Ren tuyển đường giữa cho Saigon Buffalo ngay trên livestream

Team XemGame | 29/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Buổi test nhân sự do Ngài Ren – HLV trưởng của “bầy trâu” phát sóng trực tiếp tại kênh cá nhân khiến nhiều fan hào hứng.

Ngày 22/12 đội tuyển Saigon Buffalo tuyển vị trí đường giữa để chuẩn bị cho giải VCS mùa xuân 2022. Điều kiện như sau: “Tuổi từ 17 trở lên và sẵn sàng thi đấu chuyên nghiệp. Trình độ: Thách đấu máy chủ Việt Nam hoặc Đại Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc”.

Thời hạn đăng ký đã kết thúc, đây là lúc Ngài Ren xem xét khả năng thực chiến của các ứng viên như thế nào. Thật thú vị khi các buổi thẩm định chất lượng người nắm giữ vị trí đường giữa SGB trong tương lai được Ngài Ren chia sẻ trên kênh Youtube và Booyah.

Theo dõi buổi test, các fan học hỏi được điều kiện để trở thành game thủ chuyên nghiệp. Ngài Ren chú ý vào cách xử lý kỹ năng, lia map, phối hợp cùng đồng đội và những bước di chuyển của ứng viên để đánh giá tư duy, tiềm năng của họ.

Bài kiểm tra của vị thuyền trưởng SGB như sau, ứng viên phải chơi Twisted Fate, Corki hoặc Viktor ở 2 trận đầu, trận cuối được quyền chọn tướng thuận tay nhất. Một số câu hỏi đầu trận: tên tuổi, mức rank hiện tại, đã học xong chưa và gia đình có đồng ý để ứng viên đi theo con đường thi đấu eSports chuyên nghiệp hay không?

Ngài Ren giải thích tại sao lại buộc ứng viên chơi Twisted Fate, Corki. Vì đây là 2 vị tướng hot pick ở thời điểm hiện tại, xem Twisted Fate để đánh giá khả năng marco, xem Corki để biết ứng viên lên đồ, đi đường, trao đổi sát thương như thế nào.

Có vẻ như các ứng viên không biết trước đề bài và tâm lý ứng tuyển để thi đấu chuyên nghiệp nên chơi không thoải mái như leo rank. Họ farm lính còn khá kém, tỷ lệ thắng không cao nhưng Ngài Ren khẳng định việc farm kịp thời gian là không khó, có thể cải thiện được, quan trọng là sự tư duy về game và khả năng phối hợp với đồng đội.

Sau mỗi trận, Ngài Ren đặt 2 câu hỏi rất giá trị cho ứng viên và cả những người muốn cải thiện trình độ của mình: “Game vừa rồi em đã làm tốt điều gì, chưa làm tốt điều gì?”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sena trải nghiệm rank Thách Đấu DTCL, cái kết “out trình” vì quá bảo thủ

Buổi test vị trí đường giữa cho SGB sẽ còn tiếp tục trong vài ngày tới. Năm 2021, SGB lần lượt xếp hạng nhì, hạng năm qua 2 mùa giải.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày