Trang chủ » Chuyện làng game » Sena trải nghiệm rank Thách Đấu DTCL, cái kết “out trình” vì quá bảo thủ

Sena trải nghiệm rank Thách Đấu DTCL, cái kết “out trình” vì quá bảo thủ

Team XemGame | 29/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lần tái xuất này streamer Sena đang rất tích cực leo rank DTCL thế nhưng kết quả thì lại không như ý chút nào.

Sau hàng loạt những scandal nợ nần, Tú Sena đã trở lại trong những ngày gần đây và có mặt trên kênh stream quen thuộc. Chia sẻ với những người theo dõi, streamer này tuyên bố mình đã “về bờ” và thoải mái trở lại với cộng việc cũ.

Trong buổi stream mới đây, Sena rất quyết tâm thử thách mình ở bộ môn DTCL bằng cách mượn một tài khoản ở mức rank Thách Đấu. Sau gần 10 ván đấu, Sena liên tiếp bị “ăn hành” khi không thể cạnh tranh nổi với trình độ người chơi ở mức rank này. Tỉ lệ out top của Sena là 100% và hầu hết thứ hạng trong những ván đấu đó toàn là hạng 7, hạng 8.

Sena không thở nổi ở rank Thách Đấu DTCL

Dẫu biết DTCL là một game chiếm phần trăm tỉ lệ may mắn cao nhưng rõ ràng kỹ năng cũng là một phần rất quan trọng. Vì thế, một người chơi ở mức rank Vàng, Bạc như Sena thất bại khi đối đầu với những game thủ Thách Đấu là điều dễ hiểu.

Chứng kiến kết quả tệ hại này, các fan của Sena khi xem stream cũng cực kỳ phẫn nộ. Nhiều người cho rằng
Sena quá bảo thủ khi không chịu nghe tư vấn từ những bình luận trên kênh chat mà chỉ một mực làm theo ý mình, kết quả là việc liên tiếp ăn top 8. Từ việc không kết hợp đúng Tộc Hệ cho đến khả năng tích tiền, lên cấp của Sena đều bất hợp lý, nhưng streamer này vẫn khá bảo thủ và không thay đổi. Từ đó người xem cảm thấy khá ức chế khi xem Sena chơi game.

https://www.youtube.com/watch?v=A9-oSo-D77o

Có thể bạn muốn xem thêm: Streamer Chubby tiết lộ gu bạn trai, có một điều tuyệt đối cấm kỵ nhưng Sena lại dính !!!

Chuỗi kết quả tệ hại khiến tài khoản này mất gần 300 điểm chỉ trong một buổi stream

Một số khác thì cảm thấy lo lắng cho chủ tài khoản nói trên khi bị mất một số điểm vô cùng nhiều sau hàng loạt trận có kết quả kém của Sena. Đồng thời, các fan cũng cho rằng Sena nên trở về tập luyện ở đúng mức rank của mình thay vì có những màn thử thách không cân sức như thế.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày