Trang chủ » Chuyện làng game » Ngắm nhan sắc “tràn viền” của nữ streamer CSGO, Valorant, PUBG – Isa Sudati

Ngắm nhan sắc “tràn viền” của nữ streamer CSGO, Valorant, PUBG – Isa Sudati

Team XemGame | 11/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ Streamer Isa Sudati đang được chú ý gần đây trong cộng đồng game FPS vì nhan sắc quyến rũ, và cô chuẩn bị dấn thân sang lĩnh vực caster.

Thể loại FPS như CSGO, Valorant, PUBG luôn là một thể loại khó nuốt với phần đông chị em, bởi lẽ các tựa game này đòi hỏi tốc độ phản xạ cũng như hành động nhanh. Tuy vậy, khó nuốt không có nghĩa là không có bóng hồng nào muốn thử qua thể loại này, và bất kỳ nữ caster/streamer nào thử qua cũng sẽ gây nên sự chú ý trong cộng đồng gamer khác.

Và cô nàng Isa Sudati – một nữ streamer mới nổi gần đây đã khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên vì sự thành thục của mình cho những tựa game bắn súng, cụ thể là 3 sản phẩm cực nổi là VALORANT, CS:GO cùng với PUBG. Isa Sudati là một nữ streamer người Brazil chuyện làm content về các tựa game bắn súng, gần đây cô nàng này cho biết mình đang muốn thử sức tại lĩnh vực bình luận viên cho 1 trong số chúng.

Cô nàng này mới 21 tuổi nhưng đã thông thạo 3 ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cộng thêm sự hoạt ngôn trên livestream thì Isa hoàn toàn có thể đảm nhiệm được vai trò caster hay MC trong những giải đấu của các tựa game FPS.

Thông báo này của Isa đã khiến người hâm mộ sôi sục khi viễn cảnh được ngắm nhan sắc xinh đẹp của cô nàng này trên sóng của 1 số sự kiện lớn khiến rất nhiều fan nam phấn khích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hot search Weibo: Vợ Doinb bị bắt ngay khi trở về Trung Quốc

Bản thân cô nàng này trước đây là một KOL với nghề tay trái là người mẫu và thường chia sẻ những bức ảnh gợi cảm trên mạng xã hội. Vậy nên cô nàng đã thu hút một lượng không nhỏ những người hâm mộ từ việc livestream game và nghề tay trái này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày