Trang chủ » Chuyện làng game » Ngân Sát Thủ công khai “đòi nợ” ViruSs 40 triệu, trách móc vì bị “dụ dỗ”

Ngân Sát Thủ công khai “đòi nợ” ViruSs 40 triệu, trách móc vì bị “dụ dỗ”

Team XemGame | 24/03/2021 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái đầy khó hiểu mới nhất của Ngân Sát Thủ đã khiến người hâm mộ khá tò mò khi không chỉ tiết lộ bản thân đang gặp rắc rối về tiền bạc mà còn hờn dỗi, trách móc ViruSs vì đã dụ dỗ cô làm… streamer.

Là một cặp đôi trai tài gái sắc được yêu mến trong giới streamer, thế nhưng chưa một lần người hâm mộ được thấy ViruSs và Ngân Sát Thủ phát “cẩu lương” trên kênh stream hay tương tác ngọt ngào trên MXH. Và rồi, cũng chưa kịp hỏi câu “khi nào cưới”, người ta đã thấy Ngân Sát Thủ vội thông báo chia tay một mối tình dài trên group của mình và để lại một nỗi tiếc nuối không nguôi cho người hâm mộ.

Ngân Sát Thủ công khai “đòi nợ” ViruSs 40 triệu, trách móc vì bị “dụ dỗ”

Dù vậy, Ngân Sát Thủ chia sẻ rằng cả hai vẫn coi nhau là bạn và giữ mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết. Những lần phải chạm mặt nhau trong công việc, cả hai vẫn thoải mái trò chuyện cùng nhau.

Sau rất nhiều lần khiến người hâm mộ hoài nghi và hy vọng về việc tái hợp, Ngân Sát Thủ lại một lần nữa tự tiết lộ việc cô và ViruSs vẫn thường nhắn tin cho nhau và cùng giải quyết những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Có thể bạn muốn xem: ViruSs đột ngột nhắc tên Ngân Sát Thủ, khẳng định “Anh đã yêu và hy sinh hết mình”

Nhưng lần này, cách chia sẻ của Ngân Sát Thủ lại rất lạ đời khi cô công bố đoạn chatlog với nội dung… đòi nợ ViruSs cùng lời văn trách móc, giận dỗi vì đã lôi kéo, dụ dỗ cô vào con đường làm streamer.

  “Biết thế ngay từ đầu không nên nghe lời dụ dỗ của Đặng Tiến Hoàng làm streamer thì bây giờ đỡ khổ tâm không chứ. Tôi đã có thể sung sướng hơn gấp tỷ lần như thế này”.

Dù không tiết lộ sự cố mà mình gặp phải, thế nhưng qua lời than thở của Ngân Sát Thủ và thái độ khuyên nhủ gấp gáp của ViruSs, có thể thấy rằng nữ streamer đang vướng phải một vài chuyện lùm xùm khá nghiêm trọng liên quan đến tiền bạc. Nhưng chưa kịp thông cảm và cảm thấy thương cho Ngân Sát Thủ, người hâm mộ đã phải phì cười vì cách “ăn vạ” đầy nhõng nhẽo của cô nàng với người yêu cũ như chưa từng có cuộc chia ly.

Không chỉ “ngang ngược” đòi ViruSs trả nợ 40 triệu thay cho một ai dó, Ngân Sát Thủ còn đưa ra chân lý của ViruSs làm cơ sở cho hành động của mình “Khi gặp vấn đề không thể giải quyết, chúng ta phải giải quyết kẻ đưa ra vấn đề”.

Dù vẫn chưa hiểu sự tình cụ thể, thế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy khá vui mừng khi cặp đôi này vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp và thường xuyên sẻ chia cùng nhau. Và cộng đồng mạng cũng đang rất hy vọng về sự tái hợp của cả hai, nhất là khi ViruSs đang ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày