Trang chủ » Chuyện làng game » Ngân Sát Thủ và VirusS xuất hiện đầy thân thiết, thoải mái nhắc lại chuyện cũ

Ngân Sát Thủ và VirusS xuất hiện đầy thân thiết, thoải mái nhắc lại chuyện cũ

Team XemGame | 01/03/2021 15:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xuất hiện chung trong một khung hình, Ngân Sát Thủ và ViruSs thoải mái trò chuyện và cười đùa, nhắc lại những chuyện đã qua.

Là một cặp đôi trai tài gái sắc được yêu mến trong giới streamer, thế nhưng chưa một lần người hâm mộ được thấy ViruSs và Ngân Sát Thủ phát “cẩu lương” trên kênh stream hay tương tác ngọt ngào trên MXH. Và rồi, cũng chưa kịp hỏi câu “khi nào cưới”, người ta đã thấy Ngân Sát Thủ vội thông báo chia tay một mối tình dài trên group của mình và để lại một nỗi tiếc nuối không nguôi cho người hâm mộ.

Dù vậy, Ngân Sát Thủ chia sẻ rằng cả hai vẫn coi nhau là bạn và giữ mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết. Những lần phải chạm mặt nhau trong công việc, cả hai vẫn thoải mái trò chuyện cùng nhau.

Có thể bạn muốn xem: ViruSs đột ngột nhắc tên Ngân Sát Thủ, khẳng định “Anh đã yêu và hy sinh hết mình”

Và bất ngờ hơn nữa, Ngân Sát Thủ và ViruSs lại xuất hiện chung trong một khung hình và ăn uống review cùng nhau trong video được đăng tải vừa qua. Thoải mái trò chuyện và cười đùa, cả hai chẳng khác gì cách mà họ đã bên nhau khi vẫn còn mặn nồng. Theo như chia sẻ, video được quay vào tháng 12/2020, tức là khi họ đã chính thức chia tay.

Như đoán được những thắc mắc của cư dân mạng, Ngân Sát Thủ thẳng thắn chia sẻ rằng chia tay vẫn có thể làm bạn và việc ăn uống cùng nhau, đi chơi cũng chẳng có gì quá lạ và hy vọng người hâm mộ không bàn tán quá nhiều về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Không chỉ vậy, cô nàng còn vui vẻ kể về lý do “chịu” ViruSs, bắt nguồn từ câu nói:  “Anh làm ra tiền chỉ để cho em tiêu thôi. Mình đã bị đánh lừa bởi câu nói đấy suốt mấy năm trời”.

Qua cách cư xử của Ngân Sát Thủ, có thể thấy rằng cô nàng thực sự không còn quan tâm gì nhiều đến mối quan hệ tan vỡ trước đó. Cô nàng cũng vui vẻ cho biết dù biết mình “bị lừa”, thế nhưng hiện tại bản thân cô cũng đang là người kiếm về rất nhiều tiền cho công ty của ViruSs.

Dù mừng vì cả hai vẫn là bạn sau những sóng gió xảy ra, người hâm mộ vẫn rất muốn “đẩy thuyền” để cả hai có thể trở về bên nhau. Và với mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” như hiện tại, biết đâu phép màu lại một lần nữa xảy ra!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày