Trang chủ » Chuyện làng game » Ngất ngây coser Việt đầy hóa thân Lumine đầy lưu luyến của Genshin Impact

Ngất ngây coser Việt đầy hóa thân Lumine đầy lưu luyến của Genshin Impact

Team XemGame | 09/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều nam game thủ Genshin Impact đã phải đừng ngồi không yên trước cosplay Lumine chuẩn chỉnh của cô nàng coser này.

Khi bước vào thế giới Genshin Impact, bạn sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật để làm hóa thân chính cho mình. Hai nhân vật này có cùng tên gọi tạm là Traveler, một lấy giới tính nam và người kia là nữa. Với nhân vật này, người chơi sẽ đắm mình vào thế giới TeyVat rộng lớn của Genshin Impact với vai trò là một lữ khách có gốc gác bí ẩn lên đường tìm kiếm người thân của mình.

Mới đây nữ coser xinh đẹp người Việt là Nguyễn Đỗ Thu Trang đã chính thức hóa thân thành nàng Lumine của Genshin Impact. Dưới đây là nguyên dạng bộ ảnh cosplay của cô nàng này :

This image has an empty alt attribute; its file name is coser-viet-hoa-than-lumine-1.jpg

Lumine mặc một bộ váy không tay cùng với một chiếc khăn choàng, một đôi bao tay và găng tay chỉ che ngón cái. Cô cũng phối cùng với một chiếc tất dài và bốt màu trắng. Tóc Lumine được cắt theo kiểu bob và có mái, ngoại trừ 2 phần tóc ở 2 bên đầu được để dài ngang vai, được trang trí với những bông hoa màu xanh nhạt và lông vũ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ caster cosplay Lee Sin lại bị chê hàng Shopee vì quên không “cởi trần”

Và Nguyễn Đỗ Thu Trang đã thể hiện một cách hoàn hảo nhất hình tượng này, không chỉ Genshin Impact mà cô nàng này còn sở hữu cho mình nhiều bộ cosplay hút mắt khác, bạn có thể quan sát ở đây:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày