Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngay sau khi Thiện Nữ Mobile big update là hàng loạt đám cưới được tổ chức

Ngay sau khi Thiện Nữ Mobile big update là hàng loạt đám cưới được tổ chức

Team XemGame | 18/09/2017 16:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đám cưới hoành tráng đã đồng loạt diễn ra vào sáng hôm nay, ngay sau khi Thiện Nữ Mobile hoàn tất cập nhật bản Big Update Tình Định Tam Sinh.

Hành trình đi tìm một nửa trong game, quãng thời gian cày thân mật trong suốt một thời gian dài kể từ khi Thiện Nữ Mobile ra mắt của nhiều cặp đôi đã đến ngày đơm hoa kết trái vào sáng hôm nay 18/9/2017. Không khí nhộn nhịp, đông vui, đâu đâu cũng ngập tràn lồng đèn đỏ, kiệu hoa, từng đám rước dâu là những minh chứng rõ ràng nhất về sự trông đợi của cộng đồng game thủ với những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Tình Định Tam Sinh, đặc biệt nhất chính là tính năng kết hôn – cướp hôn.

Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ sau khi phiên bản mới chính thức ra mắt, hơn chục lễ cưới hoành tráng đã diễn ra và được chia sẻ rầm rộ trên fanpage cũng như hội nhóm Thiện Nữ Mobile. Không chỉ các cặp đôi cảm thấy hào hứng khi mối tình trong game của mình đã chính thức có danh phận mà ngay cả những người tham gia lễ cưới cũng nhốn nháo tham gia vào đoàn rước dâu để bảo kê đồng thời chúc phúc cho tình cảm của những nhân vật chính trong lễ cưới.

Được biết, dù phải chi một khoản tiền không nhỏ cho chi phí tổ chức đám cưới trong game, tuy nhiên họ vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã cùng nhau viết nên những câu chuyện tình yêu đẹp trong thế giới ảo. Đó chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của họ trong quá trình chơi game, là những kỉ niệm cùng bạn bè và người thương sát cánh trong Thiện Nữ Mobile hoặc biết đâu đó cũng là một dự báo trong tương lai về một đám cưới thực sự từ game ra đời thực.

Bên cạnh tính năng kết hôn – cướp hôn đặc sắc, gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng game thủ, không thể bỏ qua những hoạt động, tính năng thú vị khác cũng đã góp mặt trong phiên bản mới Tình Định Tam Sinh lần này.

Môn phái mới nữ Đao Khách

Đao Khách chính là môn phái xuất hiện đầu tiên trong phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mà nhân vật Lô Vỹ Vy Vy sở hữu. Không chỉ trong phim được Vy Vy lựa chọn nhờ vẻ ngoài kín đáo và nghĩa hiệp với cây đao kiếm uy vũ, trong game Đao Khách cũng là môn phái có bộ kĩ năng khống chế khá cơ động, là một sát thủ chân chính. Ngoài các loại bẫy gây hiệu ứng thì kỹ năng đặc biệt nhất của môn phái này được nhiều game thủ quan tâm đó chính là phân thân. Hiệu ứng trong chiêu thức Phân Thân của Đao Khách được làm rất chi tiết và hấp dẫn, hứa hẹn đây sẽ là một kĩ năng được dùng nhiều nhất trong thời gian tới.

Giải đấu Đại hội Tỷ võ

Vào thứ 2 của tuần thứ 2 mỗi tháng, người chơi có thể tham gia giải đấu Đại hội tỷ võ, được sắp xếp đội hình ngẫu nhiên theo level và trải qua các trận đối đầu 1 vs 1, cuối cùng tìm ra đội thắng chung cuộc và nhận được nhiều phần thưởng cao quý, hấp dẫn.

Tính năng Tỷ võ chiêu thân

Với những người chơi chưa tìm kiếm được một nửa của mình hoặc cướp hôn không thành công, có thể tìm kiếm định mệnh cho mình bằng cách thử vận may trong tỷ võ chiêu thân. Nếu như thời xưa, người ta lấy được vợ bằng cách cướp tú cầu thì ngày nay, người chiến thắng cuối cùng trên lôi đài PK sẽ có cơ hội được người mở tỷ võ tặng tú cầu, vật phẩm Tình Định Tam Sinh để kết mối lương duyên

Hoạt động Đoạt bảo chung

Sẽ tạo cơ hội cho game thủ nhận được những vật phẩm trong các loại rương đá quý mở bằng chìa bảo rương có trong shop ngọc chỉ bằng cách dùng bạc.

Ngoài ra, trong shop sẽ được cập nhật thêm thú cưỡi Cộng thiền quyên (30 ngày), các bộ thời trang mới gồm Hồng Vũ, Khuynh Thành, Túc Cầu. Cũng trong sáng nay, Thiện Nữ Mobile tỏ ra rất chiều lòng game thủ khi còn cho ra mắt server mới Nhất Tiếu Khuynh Thành để tạo điều kiện cho những người chơi mới được gia nhập quần hùng cứu thế, hành hiệp trượng nghĩa, tạo ra câu chuyện của riêng mình trong Thiện Nữ Mobile.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (127 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày