Trang chủ » Chuyện làng game » Ngộ nghĩnh với trailer Suicide Squad ở thế giới Lego

Ngộ nghĩnh với trailer Suicide Squad ở thế giới Lego

Team XemGame | 08/08/2016 16:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi các thành viên của Suicide Squad sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật Lego ?

‘Suicide Squad‘, bộ phim được mong đợi nhất mùa hè này của DC cuối cùng cũng đã ra rạp. Như ‘truyền thống’ bấy lâu nay của mình, trailer của phim dưới dạng… LEGO cũng đã nhanh chóng được tung ra.

Suicide Squad, bộ phim tiếp theo nằm trong chiến dịch mở rộng vũ trụ điện ảnh của DC, cùng với những nhân vật phản diện đáng gờm như Joker, Harley Quinn, Deadshot, Killer Croc, Enchantress, Katana, El Diablo, Captain Boomerang. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Ayer và rất nhiều những chi tiết gây tò mò trước khi phim công chiếu, Suicide Squad phải nói là một trong những bộ phim được trông đợi nhất mùa hè này.

LegoSuicideSquad_8_8_2016_1

Tạm bỏ qua cuộc chiến đầy gay gắt nổ ra giữa giới phê bình và khán giả về chất lượng của phim, hãy cùng đến với thế giới vui nhộn của LEGO khi biệt đội những kẻ phản diện giờ đây trông hài hước và buồn cười hơn hẳn.

Forrest Whaley và Sean Willet đến từ hãng ForrestFire đã tự làm nên một đoạn TV Spot về bộ phim nhận được nhiều sự mong ngóng trong mùa hè này. Mất rất nhiều thời gian để họ tạo nên các nhân vật nhưng có lẽ khi nhìn lại ‘thành quả’ của mình, họ cũng sẽ có được sự tự hào nhất định.

Hãy cùng xem lại trailer Suicide Squad phiên bản ‘người thật việc thật’ dưới đây để so sánh về sự giống nhau hay khác nhau giữa hai trailer.

Suicide Squad hiện đang được chiếu ở các rạp từ ngày 5/8.

Theo Molo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày