Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tin vui : Ngự Kiếm Mobile khi đến Việt Nam sẽ có đến 8 hệ phái

Tin vui : Ngự Kiếm Mobile khi đến Việt Nam sẽ có đến 8 hệ phái

Team XemGame | 17/04/2020 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Thay vì ra mắt 7 phái như dự kiến ban đầu thì mới đây NPH CMN Online cho biết Ngự Kiếm Mobile sẽ mở hẳn 8 phái và cho phép người chơi chuyển đổi tự do trong lúc hành tẩu.

Đối với dòng game nhập vai mà nói thì việc lựa chọn môn phái được cho là quyết định phần lớn giá trị trải nghiệm của người dùng. Dẫu rằng ai ai cũng sẽ có xu hướng lựa chọn ngay môn phái mà mình thích ở đầu game. Song trong quá trình trải nghiệm về lâu về dài không thể phủ nhận rằng hầu hết mọi người đều muốn thử nghiệm lối chơi, cách PK của những môn phái khác.

Song điều đáng buồn thay là hầu hết các MMORPG chơi trên di động hiện nay không hỗ trợ người chơi làm điều này. Và mỗi khi muốn đổi sang chơi phái khác thì bạn phải xác định một là chơi lại từ đầu, 2 là bỏ tiền ra để mua hẳn tài khoản khác cho gọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile – Game nhập vai 7 hệ phái với đồ họa xinh đẹp

Thì nay với Ngự Kiếm Mobile câu chuyện đó được giải quyết một cách thông minh và thoải mãi hơn rất nhiều khi đưa ra 8 đại môn phái gồm Thần Cơ Doanh, Cẩm Y Vệ, Thiên Vương, Tiêu Dao, Đường Môn, Minh Giáo, Huyền Nữ, Võ Đang và cho chuyển phái tự do.

Tất nhiên, cơ chế chuyển phái này không phải là thứ NSX làm ra cho có lệ, thay vào đó là rất nhiều ý đồ nhằm tăng chiều sâu gameplay. Đầu tiên là tất cả 8 môn phái được chia đều làm 3 phe Chính – Tà và Trung lập. Ba phe này không khắc nhau theo nguyên lý Ngũ Hành thông thường mà được tinh chỉnh thành khắc nhau qua thiên hướng PK lẫn phong cách chiến đấu, hiệu ứng ra đòn đặc trưng.

Tiếp đến việc chuyển sang môn phái nào cũng cần tính toán hợp lý nơi người chơi. Cụ thể để chống lại việc spam môn phái quá mức mà game Ngự Kiếm mobile đã tách biệt hệ thống vũ khí ra khỏi nhân vật.

Qua đó nếu chuyển phái cùng phe, đồ của bạn sẽ được tự động chuyển theo. Còn nếu muốn đổi sang môn phái thuộc phe khác hệ thống bắt buộc bạn phải chuẩn bị sẵn set đồ cho phái đó.

Nhìn chung với khả năng chuyển phái tự do, PK đỉnh cao, đồ họa kiệt xuất của game Ngự Kiếm Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những game thủ dù là khó tính nhất!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/

Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày