Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người chơi Phong Khởi Trường An “ngập” mưa quà tặng trong cơn bão ngàn kim

Người chơi Phong Khởi Trường An “ngập” mưa quà tặng trong cơn bão ngàn kim

Team XemGame | 26/11/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Phong Khởi Trường An chỉ cần sử dụng KNB không khóa ingame sẽ được tính tổng tiêu phí và cập nhật tại BXH.

Là người chơi hệ kiếm hiệp, ai cũng muốn tên tuổi của mình sẽ đi vào hàng ngũ của những huyền thoại. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khả năng để vươn lên tới đỉnh cao danh vọng đó. Bản sắc vốn có của những tựa game kiếm hiệp và tinh thần phấn đấu, cày cuốc của game thủ Việt khiến cho những màn cạnh tranh sức mạnh thêm phần khốc liệt, và trở thành đề tài hấp dẫn trên nhiều phương diện.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang hết sức phấn khích với sự kiện mới nhất mà theo đó, người chơi chỉ cần tích tiêu KNB không khóa trong Phong Khởi Trường An là sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng độc đáo và không kém phần giá trị. Có thể nói, NPH Funtap và BQT Phong Khởi Trường An quả là rất tâm lý và chiều chuộng game thủ khi đã mang tới tới một cơ hội lớn để game thủ đạt được điều mình mong muốn.

Đây cũng chính là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất từ cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An trong tháng 11. Ở thời điểm hiện tại, nửa thời gian của sự kiện đã trôi qua và người chơi chỉ còn rất ít thời gian để “tranh thủ”. Những ưu đãi siêu to khổng lồ này sẽ chính thức biến mất vào 23h59 ngày 30/11 tới đây.

Chắc hẳn nghe tới đây, bạn cũng đang rất nóng lòng biết được những ưu đãi mà Phong Khởi Trường An mang tới cho game thủ là gì phải không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua phần thưởng “siêu to khổng lồ” trong sự kiện này nhé:

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Phong Khởi Trường An không khỏi “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2

TOP 1: “Danh hiệu Custom” 2 triệu lực chiến, 1 Nguyên Liệu Trận Pháp Màu Tự Chọn, 5 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 5 Rương Trân Phẩm tự chọn, 30 Mảnh Thần Thú”

TOP 2: “Danh hiệu Custom” 1 triệu lực chiến, 4 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 5 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Đỏ 4 Rương Trân Phẩm tự chọn, 20 Mảnh Thần Thú”

TOP 3: “Danh hiệu Custom” 500.000 lực chiến, 3 Rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp-Hồng 4, Rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp-Đỏ 3, Rương Trân Phẩm tự chọn 10 Mảnh Thần Thú”

TOP 4-10: “Danh hiệu – Quân Tử Hảo Cầu”, 2 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 3 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Đỏ 2 Rương Trân Phẩm tự chọn, 5 Mảnh Thần Thú

TOP 11-25: 1 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 3 Rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp-Đỏ, 3 Trang Sức Tọa Kỵ Bảo Bảo-Đỏ, 2 Rương Trân Phẩm tự chọn, 3000 KNB khóa.

TOP 26-50: 3 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Đỏ, 2 Trang Sức Tọa Kỵ Bảo Bảo-Đỏ, 2 Rương Trân Phẩm tự chọn, 2000 KNB khóa.

Hãy nhanh tay, chớp thời cơ để nhận được nhận lợi ích nhân đôi – vừa tăng lực chiến mạnh mẽ – vừa nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn cùng Phong Khởi Trường An nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày