Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vui “như Tết” hậu Thương Hải Phong Vân & cập nhật mới

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vui “như Tết” hậu Thương Hải Phong Vân & cập nhật mới

Team XemGame | 02/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Big Update, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) vẫn tiếp tục lắng nghe ý kiến người chơi và có nhiều thay đổi để chiều lòng game thủ.

Hơn một tuần kể từ thời điểm ra mắt hàng loạt nội dung mới về môn phái, chế độ thi đấu, tính năng cùng với các tối ưu về hoạt động game, cộng đồng VLTK1M đã trải nghiệm và đưa ra một số phản hồi khá thú vị nhưng cũng khiến NPH lưu tâm. Đáng kể trong số đó có thể đề cập đến skill môn phái Thương Vân, độ khó của Anh Hùng Tháp, tỉ lệ rơi trang bị từ đánh quái luyện cấp, giao diện đổ xúc xắc,…

Nhớ lại phản ứng của cộng đồng ngày ra mắt phiên bản mới – có lẽ nhiều game thủ sẽ không thể quên được cảm hứng thích thú khi được thử qua bộ skill của Thương Vân – lấy công bù thủ, tấn công mãnh liệt khiến kẻ địch khiếp sợ và luôn đi đầu trong mọi giao tranh. Một số người khác thì mải mê chạy bo trong Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, số khác thì “dở khóc dở cười” khi dung hợp Tuyệt Học mà không được “trời độ” khiến hủy đi thuộc tính mạnh.

Bên cạnh sự háo hức đó, vẫn còn một số thắc mắc liên quan đến cơ chế, tính năng được điều chỉnh vào ngày 28/10 vừa qua. Tất nhiên đây là điều không thể tránh khỏi mỗi khi một tựa game cập nhật những thứ mới, điều cần thiết là cộng đồng phải nhanh chóng phản hồi, góp ý liên tục để NPH ghi nhận những điểm chưa hợp lý và có chỉnh sửa.

Theo đó tiêu điểm của bản cập nhật nhỏ được nhắc đến chính là việc điều chỉnh độ khó Anh Hùng Tháp, tỉ lệ rơi trang bị từ đánh quái luyện cấp, giao diện đổ xúc xắc….cũng như ra mắt 2 sự kiện mới chào đón tháng 11 là Lật Thẻ May Mắn và Lễ Hội Bí Ngô để chào mừng Halloween. Được biết những điều chỉnh và tối ưu ở trên là những đóng góp mà game thủ đã nhiều lần đề xuất với VNG, đến giờ thì NPH cũng có những động thái đầu tiên chỉnh sửa cho chúng trở nên dễ nhìn, dễ nắm bắt hơn, làm đại đa số game thủ hài lòng hơn.

Với việc tập trung vào tối ưu hóa trải nghiệm game thủ, nhiều người đã nhận xét đây là một bản “vá” hợp thời giúp game thủ chuyên tâm trong việc khám phá những tính năng mới trong Thương Hải Phong Vân đồng thời vẫn có thể thoải mái cày cuốc trong hoạt động cũ.

Về điều chỉnh độ khó của Anh Hùng Tháp thấp xuống, đây là điều chỉnh khiến nhiều người chơi tranh cãi nhất trong bản cập nhật này. Bởi lẽ dễ đi hơn nhiều nhưng đồng thời đồ đạc có thể có từ Anh Hùng Tháp cũng được điều chỉnh lại thấp đi, âu cũng là một sự đánh đổi cần thiết. Tuy nhiên, nhìn một cách chung nhất thì việc leo tháp cũng đã đơn giản hơn với rất nhiều người.

This image has an empty alt attribute; its file name is vltk-1-mobile-10.png
This image has an empty alt attribute; its file name is vltk-1-mobile-2.jpg

Cuối cùng thì những sự kiện Lật Thẻ May Mắn, Lễ hội Bí Ngô cũng được cộng đồng game thủ hết sức quan tâm chú ý hàng ngày vì đây là cách để người chơi kiếm chác được chút đỉnh, để rồi cùng nhau ăn mừng Lễ Hội Ma, kết thúc tháng 10 một cách rực rỡ nữa chứ!

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nâng tầm chiến thuật với tuyệt kỹ Sáng Tạo Tuyệt Học

Với việc vừa ra mắt phiên bản mới và ngay sau đó đã có một bản update nho nhỏ điều chỉnh các hoạt động được game thủ đề xuất từ lâu cho thấy VNG đang rất quan tâm đến ý kiến phản hồi của cộng đồng game thủ VLTK1M. Những động thái chỉnh sửa kịp thời sẽ luôn kích thích trải nghiệm người chơi ngày càng thú vị hơn, người cung cấp dịch vụ cũng cảm thấy vui vì khách hàng của mình luôn hài lòng, đồng hành và chung tay để xây dựng sản phẩm, phát triển cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Mainsite: https://volamm.zing.vn/

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày