Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chi hẳn 2 tỷ đầu tư nhân vật game, người chơi xác nhận VIP 10 kỷ lục Cửu Âm Chân Kinh

Chi hẳn 2 tỷ đầu tư nhân vật game, người chơi xác nhận VIP 10 kỷ lục Cửu Âm Chân Kinh

Team XemGame | 06/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chốn võ lâm hào kiệt vốn náo nhiệt của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) càng được dịp xôn xao khi nhân vật đầu tiên được vinh danh VIP 10 đã lộ diện.

8 năm vững vàng tạo dựng vị thế trong dòng game kiếm hiệp trên PC tại Việt Nam, thông tin người chơi chạm tới VIP cấp 10 trong CACK mới đây càng minh chứng cho sức nóng của game không hề có dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường Việt.

Trầm Phù Chi Kiếm (trái) Mộ Bạch Kiếm (Phải) – 2 PVC tuyệt thế, độc quyền dành cho VIP 10 của CACK

Thông tin tiết lộ trên trang chủ của NPH GOSU cho biết, người chơi vừa xác lập VIP 10 của CACK Việt Nam là Bùi Quang Hiệu (hiện đang sinh sống tại Hà Nội), đã gắn bó cùng tựa game này 7 năm. “Anh lớn” này được cộng đồng CACK biết đến với tên gọi DịchThiênHành (trước đây là MộDungBạch).

Nuôi dưỡng niềm đam mê không ngừng nghỉ với CACK, tính đến thời điểm đạt chạm tới mốc VIP 10, người chơi này này đã dành hẳn 2 tỷ để đầu tư nhân vật trong game, một số tiền không hề nhỏ đối với cộng đồng người chơi Việt hiện nay. Chắc hẳn khi nhìn vào con số này, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, liệu điều này có xứng đáng cho việc chơi game online nào đó?

Người chơi DịchThiênHành (trái), “anh lớn” vừa xác lập VIP10 CACK

Nhưng với 7 năm đồng hành và gắn bó với cộng đồng CACK như một gia đình, người chơi DịchThiênHành luôn tìm thấy câu trả lời thuyết phục của riêng mình. CACK chính là chốn võ lâm thực thụ nằm ngoài những trang sách của Kim Dung mà người chơi này tìm thấy và không ngừng mong muốn chinh phục.

Những tinh hoa võ học trong nguyên tác của Kim Dung được thể hiện gần như hoàn chỉnh trong CACK với 28 môn phái và hệ thống võ học, nội công phong phú cho phép người chơi tự do, thoải mái khám phá không giới hạn.

Gần 8 năm ghi dấu ấn đặc biệt trên bản đồ hình chữ S, CACK không hề “giậm chân tại chỗ” mà thay vào đó vẫn luôn cho thấy được sức nóng của một tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D khi liên tục cập nhật thêm các phiên bản mới với lộ trình rõ ràng. Các tính năng trong game cũng được nâng cấp và dần hoàn thiện để càng về sau, CACK càng trở nên cuốn hút và mang đến trải nghiệm rộng mở hơn cho người chơi.

Sắp tới đây, sự kiện chào đón sinh nhật CACK cùng những big update được NPH hé lộ và phiên bản CACK Mobile ra mắt vào tháng 5 này càng khiến cộng đồng người chơi đứng ngồi không yên chờ đợi.

Có thể bạn muốn xem thêm : GOSU độc quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam

Cùng với nội tại game hấp dẫn, những sự kiện kết nối cộng đồng từ NPH cũng là lý do mà người chơi gắn bó lâu dài với CACK đến vậy. Bởi vì đối với DịchThiênHành nói riêng và cộng đồng người chơi nói chung, những trải nghiệm cùng CACK không chỉ là chơi game đơn thuần: “Không chỉ là login rồi online, mà còn là ngồi online Discord nghe mọi người nói chuyện, đi café với bạn bè anh em ingame, chưa kể những buổi offline nhỏ nhỏ hoặc big offline to to được NPH tổ chức.” – DịchThiênHành chia sẻ.

Việc chi tiền vì đam mê không còn là chuyện lạ đối với những người chơi game online đặt trọn tâm huyết của mình vào đó. Và điều này càng không hiếm gặp với một tựa game online mang đến trải nghiệm chân thật nhất, cùng những tình cảm đặc biệt dành cho cộng đồng người chơi như CACK.

Xem chi tiết thông tin tại:

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày