Trang chủ » Chuyện làng game » Nhân Cá Tháng Tư, Palworld ra mắt trailer của game spin off hẹn hò với thú cưng Pal?

Nhân Cá Tháng Tư, Palworld ra mắt trailer của game spin off hẹn hò với thú cưng Pal?

Team XemGame | 01/04/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đoạn trailer thông báo rằng game spin off hẹn hò với thú cưng Pal đang chuẩn bị ra mắt với tên gọi “Pal♡world! ~More Than Just Pals~”.

Vào tối hôm qua, trong lúc cả thế giới đang chuẩn bị đón ngày Cá Tháng Tư thì bất ngờ Youtube chính thức của Palworld đã ra một trailer vô cùng thú vị cho fan của tựa game này :

Cụ thể thì đoạn trailer thông báo rằng game spin off hẹn hò với thú cưng Pal đang chuẩn bị ra mắt với tên gọi “Pal♡world! ~More Than Just Pals~” (Palworld – còn hơn cả 1 người bạn). Trong đó thì các loại Pal trở thành những nhân vật chính trong các tựa game Dating Sim (hay giả lập hẹn hò thường thấy).

Tất nhiên đoạn trailer này đã tạo nên những tranh cãi và bàn luận khá thú vị trong cộng đồng khi họ đều bán tín bán nghi không biết liệu Pocketpair có thực sự “chịu chơi” để ra mắt một tựa game đầy tranh cãi vậy không.

Dấu hiệu rõ nhất là ra mắt vào trước ngày Cá Tháng Tự, vậy đây khó có thể là một trò đùa rồi. Một số khác thì cho rằng đã dám ra mắt Pokémon với súng đạn và nô lệ rồi thì Pokémon với hẹn hò còn nghĩa lý gì nữa mà không dám thử chứ.

Ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2024, Palworld đã có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc và thậm chí còn tạo ra không ít cú sốc khi phá sâu các kỷ lục, đặc biệt là về số lượng người chơi. Đã từng có thời điểm Palworld sở hữu hơn 2 triệu người chơi đồng thời, tuy vậy gần đây thì game đang bị chỉ trích vì không kịp có những cập nhật, nội dung mới để game thủ khám phá thêm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sân khấu CS2 Major bất ngờ bị nhóm người của trang “cố đạ” làm loạn

Hiện tại thì động thái trên vẫn đang khiến cộng đồng bàn luận không ngớt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày