Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, Huyễn Tưởng Tam Quốc tặng 222 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt, Huyễn Tưởng Tam Quốc tặng 222 giftcode khủng

Team XemGame | 14/06/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Huyễn Tưởng Tam Quốc ra mắt chính thức mà Nhà phát hành Funtap đã gửi tặng độc giả Xemgame 222 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 187

Hướng dẫn cách nhập code Huyễn Tưởng Tam Quốc :

Truy cập vào trang chủ của game Huyễn Tưởng Tam Quốc tại ĐÂY, tiến hành đăng nhập và chọn mục Đổi Code, sau đó lựa chọn server và nhân vật.

Mỗi giftcode chứa :

  • KNB*200
  • Ngọc Pet Chiến-Sơ*2
  • Đan EXP-Sơ*5

Được xem là một trong những game thẻ tướng chiến thuật mới lạ nhất trong năm 2022, Huyễn Tưởng Tam Quốc đã thu hút không ít sự chú ý của các game thủ đam mê dòng game này.

Đặc sắc của Huyễn Tưởng Tam Quốc nằm ở phong cách trẻ trung, mới lạ nhưng vẫn mang đặc trưng tính cách của nhân vật cùng với lối chơi phá cách khiến cho tựa game trở thành cái tên HOT khi mới được công bố.

Không đi theo lối mòn mà nhiều game đấu tướng Tam Quốc trên thị trường đang đi, Huyễn Tưởng Tam Quốc chọn cho mình lối đi riêng. Bất kể tướng nào cũng có thể đạt đến phẩm Bạch Kim, bất kể xuất phát điểm là phẩm nào cộng với hệ thống kích duyên đặc sắc đã trở thành điểm khác biệt của Huyễn Tưởng Tam Quốc.

Tuy thế siêu phẩm Tam Quốc vẫn giữ được cốt truyện theo đúng nguyên tác với hàng trăm vị tướng nổi tiếng quen thuộc như Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du, Đại Kiều, Điêu Thuyền…. thuộc 4 quốc gia Quần Hùng, Thục Hán, Bắc Ngụy, Đông Ngô đồng thời sở hữu 4 vai trò chính Tấn Công, Phòng Thủ, Đột Kích, Hỗ Trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đừng để “shay nắng” siêu phẩm Huyễn Tưởng Tam Quốc kẻo lại mê mệt không lối thoát

Mỗi loại tướng đều có những kỹ năng và khả năng khắc chế lẫn nhau dựa theo cách xây dựng chiến thuật của game thủ. Đặc biệt đội hình không bắt buộc phải theo một quốc gia nhất định mà có thể xây dựng xuyên quốc gia hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt lớn cho thể loại game chiến thuật Tam Quốc vốn đã đi vào lối mòn.

Các hoạt động PvP, PvE được nâng cấp khiến độ khó tăng lên và người chơi sẽ không cảm thấy nhàn rỗi quá mức. Bên cạnh đó, các hoạt động cùng anh em bang hội cũng thú vị hơn nhờ các giải đấu liên server như Tranh đoạt lãnh địa, Quyết chiến Xích Bích, Quần Hùng Trục Lộc, Lôi đài tranh bá…

Cùng với đó, phong cách thiết kế nhân vật hoàn toàn mới mẻ, mang hơi hướng trẻ trung, năng động khiến người chơi vô cùng thích thú. Đặc biệt, thời trang của các nhân vật tướng rất “mốt” đã thu hút được game thủ bốn phương vào hóng game.

Group hóng game: https://www.facebook.com/groups/huyentuongtamquocfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/huyentuong.tamquoc.funtap

Trang chủ: https://huyentuongtamquoc.playfun.vn/

Huyễn Tưởng Tam Quốc

Huyễn Tưởng Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày