Trang chủ » Chuyện làng game » Nhân drama bị phạt vì cá độ của Minas, cộng đồng lại réo tên Tú Cao

Nhân drama bị phạt vì cá độ của Minas, cộng đồng lại réo tên Tú Cao

Team XemGame | 23/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc bênh vực đội tuyển mà mình đỡ đầu là không sai, tuy vậy những diễn biến trong drama sáng nay đã biến nó thành con dao 2 lưỡi với Tú Cao.

Cho những ai chưa biết, trung tuần tháng 10 vừa rồi trong lúc đội tuyển SBTC đang chinh chiến tại giải đấu SEA Championship 2021 thì một drama đã nổ ra xung quanh phong độ thi đấu thất thường của đội tuyển này.

Theo đó, mặc dù thể hiện một bộ mặt hủy diệt xuyên suốt giải đấu Icon Series khi trước, và vươn lên dẫn trước 2-0 dễ trước Team Secrect , nhưng SBTC lại thi đấu chệnh choạng và thua liền 2 ván sau trước khi “chốt kèo” chiến thắng với tỉ số tổng 3-2.

Với một màn thể hiện không hợp lý như thế, SBTC đã nhận khá nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ, thậm chí có người còn cho rằng SBTC đã “cố tình” thi đấu dưới sức để dàn xếp tỉ số cá cược.

Đứng trước những lời buộc tội, quản lý SBTC là anh Cao Lê Tuấn Tú (Ba Tú) đã có những lời đáp trả vô cùng đanh thép và nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng fan lúc đó :

Tuy vậy, mọi chuyện lại “lật kèo” vào sáng hôm nay khi thông tin Minas bị Riot Games cấm thi đấu vĩnh viễn khi có liên quan đến hành vi cá độ. Nhiều người đã ngay lập tức đào lại post cũ của Ba Tú để cười cợt chỉ trích bằng những tấm screenshots liên quan đến án phạt này :

Vì quá nhiều bình luận khịa, Ba Tú đã phải giới hạn người comment.

Việc bênh vực đội tuyển, tuyển thủ mà mình đỡ đầu cho của Ba Tú là không sai, tuy vậy có lẽ lần sau anh nên điều tra, rà soát kỹ tình hình trước khi tuyên bố chắc nịch với toàn thể người xem trên mạng xã hội như vụ việc lần trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiết lộ động trời, Zeros lộ “bằng chứng” khiến Minas bị ban?

Bên cạnh đó, chỉ mới có mình Minas bị phạt chính thức, còn các tuyển thủ còn lại của SBTC Tốc Chiến cho đến giờ vẫn có thể xem là hoàn toàn vô can và không biết đến hành vi trái quy tắc của đồng đội mình. Hi vọng SBTC sẽ có biện pháp kỷ luật thích hợp để những trường hợp này không xảy ra nữa trong tương lai và ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày