Trang chủ » Chuyện làng game » Tiết lộ động trời, Zeros lộ “bằng chứng” khiến Minas bị ban?

Tiết lộ động trời, Zeros lộ “bằng chứng” khiến Minas bị ban?

Team XemGame | 23/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh lộ ra trên stream của Zeros dường như vô tình xác nhận Minas đã từng dính đến hành vi cá độ dẫn đến án phạt vĩnh viễn ngày nay.

Mới đây, Riot Games đã đăng tải thông tin thông báo về việc cấm vĩnh viễn tuyển thủ Minas của SBTC Esports của bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến. Không chỉ ở Tốc Chiến mà Minas sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi mọi hoạt động Thể thao điện tử của Riot Games.

Minas khiến nhiều cộng đồng bất ngờ trong năm nay khi bất ngờ comeback bộ môn mới và thậm chí còn giành ngôi vô địch Icon Series trong mùa giải đầu tiên tham gia. Tuy nhiên, với thông báo của Riot thì có lẽ sự nghiệp thi đấu của Minas với các tựa game của Riot Games đã chính thức khép lại… vĩnh viễn.

Với nhiều người, thông báo này có thể thật sự bất ngờ tuy vậy việc Minas dính đến cá độ dường như đã được dự đoán từ trước, và thậm chí một số người còn cho rằng chính Zeros là người đã vô tình lộ “bằng chứng” khiến Minas bị ban. Cụ thể một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội từ sáng nay cho thấy chính bản thân Zeros đã thừa nhận Minas có thực hiện hành vi cá độ liên quan đến Tốc Chiến khi nói chuyện với người yêu của mình :

Theo đó, bức ảnh này được cộng đồng người xem stream của Zeros chụp lại trong những buổi livestream. Được biết, Zeros và LaiLai là một cặp đôi mặn nồng hiếm có của làng streamer VN đến nỗi họ không ngại thể hiện tình cảm với nhau. Thậm chí đôi lúc chính bản thân Zeros còn khoe ra những dòng chat đầy mùi mẫn của bản thân với người yêu, nên việc lộ chat như trên cũng xảy ra như cơm bữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bị bắt gặp đang chat với nhân vật từng dính đến lôi kéo bán độ, Zeros có hàng loạt “động thái lạ”

Dù sao thì để đưa đến án phạt nặng nề như trên thì Riot Games hẳn cũng phải điều tra, theo dõi Minas kỹ càng rồi. Có lẽ bức ảnh Zeros “vô tình” xác nhận anh mình có cá độ chỉ là một trong nhiều bằng chứng mà họ đã thu thập được mà thôi.

This image has an empty alt attribute; its file name is zeros-lo-bang-chung-khien-minas-bi-ban.jpg

Nhìn chung cộng đồng đánh giá drama lần này như một lời nguyền, và phần nào ngạc nhiên trước sự “mẫn cảm” với drama của 3 anh em nhà Zeros!!!!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày