Trang chủ » Chuyện làng game » Những cái chết khiến người xem Anime thương xót nhất

Những cái chết khiến người xem Anime thương xót nhất

Team XemGame | 01/06/2016 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự ra đi của các nhân vật này khiến những người xem Anime cảm thấy thật sự xót thương.

1. Light Yagami

deada_1_6_2016_2.JPG (704×396)

Trong manga Death Note, Light Yagami là một nam sinh thông minh và muốn làm người hùng bảo vệ chính nghĩa. Nhưng khi sử dụng quyển sổ thiên mệnh, cậu đã sa ngã rồi đi sai mục đích tốt đẹp ban đầu. Sau khi giết hàng trăm người kể cả tội phạm lẫn cảnh sát, Light Yagami đã “gieo gió gặt bão” và bị chính tử thần của cậu phản bội lại.

2. Vegeta

deada_1_6_2016_3.JPG (1000×562)

Vegeta (Dragon Ball) là một vị hoàng tử cao ngạo, tham vọng và thích kiêu chiến với những kẻ mạnh hơn mình. Chính sự cao ngạo của Vegeta đã đẩy bạn bè lẫn gia đình anh vào nhiều tình huống nguy kịch. Tuy nhiên anh lại hi sinh tính mạng mình trong trận chiến với yêu quái Ma Bư.

3.Itachi

deada_1_6_2016_1.JPG (1000×561)

Để bảo vệ hòa bình thế giới và tính mạng của cậu em Sasuke, Itachi (Naruto) chấp nhận trở thành “chó săn” của chính quyền làng Lá đồng thời tiêu diệt cả bộ tộc Uchiha. Nhưng nỗi oan của anh vẫn không được rửa sạch. Anh luôn bị người đời gọi là tên sát nhân máu lạnh, kẻ phản bội.

4.Ace

deada_1_6_2016_5.JPG (640×480)

Trong manga One Piece, Ace là nhân vật phụ được yêu thích nhất chỉ sau anh chàng Luffy và dàn mỹ nam khác. Anh là đội trưởng khôn ngoan, công tư phân minh và sở hữu năng lực của Lửa. Anh là vị lãnh đạo tốt, người anh kết nghĩa vô giá của mọi hải tặc.

Nhưng cái chết bi thảm của anh để lại nỗi đau vô hạn cho các độc giả khi anh hi sinh tính mạng vì bạn bè.

5.Kikyo

deada_1_6_2016_4.JPG (1000×562)

kikyo (Inuyasha) là một nữ pháp sư có số phận bất hạnh, cả đời bị yêu quái săn đuổi và hãm hại. Cô trúng kế của kẻ thù rồi đánh mất tình yêu vô giá nhất. Sau đó linh hồn của cô bị quấy phá, Kikyo trở thành thây ma.

Cô tiếp tục phạm sai lầm khi lên kế hoạch trả thù Naraku. Rồi cơ thể đến giới hạn, Kikyo chết lần thứ 2 khiến mọi người đau xót, thương cảm cho nữ pháp sư giỏi nhất thời chiến quốc.

Nguồn : gamen

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày