Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những kiểu nữ game thủ thường gặp trong Thiện Nữ Mobile

Những kiểu nữ game thủ thường gặp trong Thiện Nữ Mobile

Team XemGame | 02/10/2017 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiếm khi có một tựa game online nhập vai nào số lượng nữ game thủ còn nhiều hơn nam game thủ như trong Thiện Nữ Mobile và mỗi người trong số họ lại có cách chơi và mục đích chơi game khác nhau.

Sở hữu cốt truyện đậm chất ngôn tình, lại có mối quan hệ mật thiết với phim bom tấn ‘Yêu em từ cái nhìn đầu tiên’, Thiện Nữ Mobile ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ nữ. Có những người đến với game chỉ đơn giản là vì danh tiếng của bộ phim, cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng, lại có những người muốn tìm về đám bạn chơi chung Thiện Nữ U Hồn PC lúc trước,…Dù là với mục đích gì, cuối cùng tất cả các game thủ nữ vẫn luôn tìm thấy những điểm hay, điểm thú vị trong tựa game này để gắn bó. 

Chưa kể đến, Thiện Nữ Mobile cũng là tựa game đầu tiên công khai ‘vẽ đường cho hươu chạy’ với những chuyên mục Thiện Nữ Confession hay những chủ đề trò chuyện bắt kịp xu hướng, tạo nên một cộng đồng thân thiện và đông vui. Mới đây một chủ đề về những kiểu nữ game thủ thường gặp trong Thiện Nữ Mobile tiếp tục thu hút sự quan tâm, luận bàn của ‘đội quân bánh bèo’ trong game. Với 7 dạng con gái thường gặp được liệt kê theo một góc nhìn khách quan và hài hước, rất nhiều nữ game thủ trong Thiện Nữ Mobile đã lên tiếng, chia sẻ về cách chơi game khác biệt của họ không thuộc vào 7 dạng trên, có khi lại nằm lơ lửng giữa các dạng.

Theo đó, những kiểu con gái thường gặp trong game Thiện Nữ bao gồm:

Dạng 1: Chịu chơi chịu đầu tư, PK giỏi, soái khí hơn cả con trai

Dạng 1 rưỡi: Ngoài làm đẹp ra thì ko biết làm gì hết. Sau đó lại than ôi sao mình có đầu tư nhiều mà lực chiến yếu quá

Dạng 2: Chơi thì kém nhưng lại rất giỏi dẹo trai, rãi thính.

Dạng 3: Chủ yếu chơi game cùng người yêu nên không quan tâm tới tên ôn thần nào

Dạng 4: Đi hoạt động thì không thấy đâu. Hàng ngày lên game chỉ để chat voice kênh thế giới, kênh bang bằng cái giọng điệu chảy nước

Dạng 5: Đanh đá, hung dữ chuyên đi đố kỵ với các đứa con gái khác trong server.

Dạng 6: Nạnh nùng girl không bao giờ tiếp chuyện người lạ

Dạng 7: Luôn nghĩ mình là nắng nên có quyền chói chang với cả server, luôn ảo tưởng mình đẹp.

Xuất hiện khá nhiều những bạn nữ vui tính với những bình luận dí dỏm như “Nói thật thì đây là lần đầu tiên tao chơi game và tao có cảm giác ” Đây là đâu?! ” “Tao là ai?! , “Tui thuộc dạng con gái luôn nghĩ mình đẹp trai và chắc rằng nhỏ Tiểu Thiện không bao giờ đẹp trai bằng tui“,…khiến cộng đồng có nhiều phen cười té ghế. Một số bạn nữ khác khi thấy những miêu tả giống với bản thân mình liền hào hứng nhận ngay người có cùng chí hướng, í ới kêu nhau kết bạn trong game nếu cùng server để có hội chơi chung. 

Chỉ là một chủ đề nhỏ vô cùng quen thuộc trong cộng đồng game thủ nhưng lại trở thành một phương thức gắn kết cộng đồng hiệu quả. Thiện Nữ Mobile chỉ sau chưa đầy 3 tháng đồng hành cùng người chơi đã chứng minh được game không chỉ đốn tim người chơi nhờ nội dung hấp dẫn, gameplay chuẩn mực mà còn sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, luôn khiến game thủ hài lòng trong xử lý công việc và là cầu nối vững chắc giúp cộng đồng đến gần với nhau hơn.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày