Trang chủ » Chuyện làng game » Những lý do Iron Man có thể “đột tử” trong Infinity War [P1]

Những lý do Iron Man có thể “đột tử” trong Infinity War [P1]

Team XemGame | 18/06/2016 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những lý do mà Iron Man có thể sẽ ngã xuống trong Infinity War mà bạn có thể đã biết.

Infinity War được coi là cuộc chiến vĩ đại bậc nhất trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel và theo tiết lộ thì có vẻ như trong cuộc chiến này, sẽ có một vài siêu anh hùng bị khai tử hoàn toàn. Vẫn chưa biết những siêu anh hùng này là ai nhưng có khá nhiều lý do cho thấy rằng Iron Man sẽ là người phải ra đai.

Phải có ai đó thực sự chết trong vũ trụ Marvel (chết thực sự ý, chứ không phải chết rồi được hồi sinh)

Bạn hãy thử điểm lại các bộ phim siêu anh hùng của Marvel từ trước đến nay xem liệu đã có nhân vật nào được chết một cách thực sự hay chưa? Về các nhân vật phụ thì chúng ta có Nick Fury. Phil Coulson. Pepper Potts. Loki. Bucky… Tất cả đều từng được cho là đã chết nhưng rồi sau đó lại xuất hiện trở lại.

Infinity_18_6_2016_5.JPG (1000×500)

Ngay cả trong Civil War thì cảnh anh chàng War Machine bị thương nặng khiến cho khán giả cảm động cũng được tiết lộ là anh bị tổn thương cột sống, không thể đi lại được… mà thôi (vì Tony hoàn toàn có thể làm cho anh một đôi chân máy và trong phần sau anh vẫn sẽ lại xuất hiện). Như vậy, có thể thấy rằng trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì vẫn chưa có một nhân vật nào chết thực sự và Infinity War sẽ là thời điểm tốt nhất để khai tử một nhân vật nào đó khiến cho người xem cảm động.

Iron Man chết sẽ gây ảnh hưởng nhất tới khán giả

Trong số các siêu anh hùng của Marvel ở thời điểm hiện tại thì có vẻ Iron Man do nam diễn viên Robert Downey, Jr. thủ vai là người được khán giả yêu quý nhất. Tuy rằng hai phần sau của series phim riêng về Iron Man chưa thực sự thành công nhưng nam diễn viên này cũng dễ dàng kiếm được cát xê cực khủng nhờ lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Infinity_18_6_2016_1.JPG (1000×500)

Với lượng fan như vậy thì việc khai tử Iron Man thực sự sẽ để lại một cú shock khá lớn cho các fan hâm mộ. Hãy thử tưởng tượng xem bạn để cho Winter Soldier chết, chẳng mấy fan hâm mộ quan tâm, để Falcon, Ant-Man hay Hawkeye… chết cũng vậy. Chỉ có cái chết của Iron Man mới thực sự là một cú shock lớn khiến cho fan hâm mộ nhớ mãi không bao giờ quên.

Thực tế thì khán giả “ném đá” nhưng vẫn thích xem nhân vật chính chết thôi…

Mặc dù việc khai tử cho các nhân vật chính sẽ khiến cho các fan hâm mộ phản đối, thậm chí nhiều người còn tuyên bố bỏ không xem phim nữa nếu nhân vật họ yêu thích bị khai tử. Thế nhưng thực tế thì họ vẫn… cứ đi xem phim mà thôi và thậm chí còn đi xem nhiều hơn nếu biết nhân vật chính sẽ chết.

Infinity_18_6_2016_2.JPG (1000×500)

Điều này xuất phát từ tâm lý tò mò của đám đông, một khi đã biết rằng nhân vật mà họ vô cùng yêu thích sẽ chết trong phần phim mới thì chắc chắn mọi người sẽ muốn đi để xem họ chết như thế nào. Một ví dụ điển hình về sự tò mò chính là cái chết của nam tài tử Paul Walker trong Fast & Furious đã tạp ra cuộc bùng nổ doanh thu cho phim bởi người ta muốn tới rạp để xem xem các nhà làm phim tạo ra hình ảnh Paul Walker bằng CGI như thế nào và cũng đồng thời là họ muốn tạm biệt nam tài tử này nữa.

Robert Downey, Jr. là một diễn viên không thể thay thế

Tony Stark – Robert Downey, Jr. đã gắn bó với vũ trụ điện ảnh của Marvel ngay từ những ngày đầu và anh cũng giống như Hugh Jackman với series X-Men, họ đều là những lão tướng không thể thay thế. Bên cạnh đó, một vấn đề cũng đang xảy ra đó là tuổi đời của các diễn viên này ngày càng cao và càng khó đảm nhiệm vai diễn một cách trọn vẹn.

Infinity_18_6_2016_3.JPG (1000×500)

Như vậy thì phải sắp xếp để họ ra đi một cách hợp lý chứ khó có thể kiếm người thay thế các diễn viên này, Cách đơn giản nhất là để họ chết trên phim, vừa thu hút được khán giả vừa để họ ra đi một cách nhẹ nhàng nhất.

Cát xê của Robert Downey, Jr. ngày càng cao

Danh tiếng càng cao, giành được càng nhiều cảm tình của khán giả thì chắc chắn là cát xê của Robert Downey, Jr. sẽ càng cao. Và trong một số công bố mới đây của đoàn làm phim thì cát xê của Robert Downey, Jr. còn cao gấp chục lần các diễn viên khác.

Infinity_18_6_2016_4.JPG (1000×500)

Đơn cử như trong Civil War vừa qua, cát xê của Robert Downey, Jr. đã lên tới mức 40 triệu USD, chưa kể tiền hoa hồng % doanh thu khi phim được công chiếu. Trong khi đó thì các diễn viên khác nhận được số tiền ít hơn hẳn như Chris Evans cũng chỉ được trả hơn 6 triệu USD mà thôi. Vậy thì nếu khai tử Iron Man và xây dựng một nhân vật khác thay thế anh ta, đoàn làm phim sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày