Trang chủ » Chuyện làng game » Apocalypse lệu có phải là soái ca trong truyền thuyết mà fan chờ đợi ?

Apocalypse lệu có phải là soái ca trong truyền thuyết mà fan chờ đợi ?

Team XemGame | 25/05/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng điểm qua bài viết thú vị về Apocalypse, liệu rằng Apocalypse có phải là soái ca trong truyền thuyết mà fan chờ đợi hay không nhé.

Dưới đây là những lý do minh chứng cho việc dị nhân cổ đại Apocalypse lại là một soái ca trong mộng của nhiều chị em.

Ít ai có thể ngờ rằng, kẻ thù lần này của Giáo sư X và đồng bọn lại mang đủ những yếu tố để trở thành một “soái ca” đúng nghĩa của cộng đồng X-men, à không, thậm chí là còn hơn thế nữa.

1. Ngầu “oách xà lách”

soaicaxmen_25_5_2016_5.JPG (650×1040)
Nói về độ ngầu của Apocalypse trước hết phải nói về độ tuổi, xuất hiện từ những năm trước công nguyên, chẳng ai biết được tuổi thật của anh cả. Người ta chỉ biết anh là một ông già người Ai Cập sống từ rất rất lâu mà thôi. Cộng thêm vẻ ngoài màu xanh, giọng nói trầm, mang khí chất khác người nữa, không phải anh ngầu nhất hội thì chả có ai ngầu.

2. Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào, giàu lòng bác ái

soaicaxmen_25_5_2016_3.JPG (645×370)

Một chàng trai nghìn tuổi, dù có bao năm tháng đi qua, dù là với những người lần đầu gặp mặt, Apocalypse vẫn mang đến tình thương của mình đối với những dị nhân khác. Ngoài Magneto ra thì chắc chắn anh là người thứ 2 có lòng thương mến với những người giống mình như vậy. Anh chính là người ban phát tình thương và hy vọng tới cho những người khác.

3. Biết cách an ủi người khác

Bạn đang buồn bực vì bị ai đó làm cho tức giận nhưng chả thể làm gì được ? Những lời an ủi bạn nhận được chỉ là “Thôi cố gắng lờ đi nhịn đi”. Nếu những lúc đó mà bạn ở cùng thuyền với Apocalypse thì khỏi lo, anh chỉ cần phẩy tay một cái thôi là những đứa nào làm gai mắt bạn sẽ biến mất trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra anh chàng dị nhân tối cổ này còn luôn xuất hiện đúng lúc người ta cần nhất nữa.

4. Học hỏi rất nhanh

Người ta bảo rằng kẻ lười thường sẽ tìm ra được những cách giải quyết công việc thông minh hơn. Apocalypse chính là minh chứng cho việc đó. Anh có thể ngủ nhiều và ngủ lâu, dài hơn so với tất cả mọi người nhưng khi anh thức dậy thì việc học hành chả là gì đối với anh cả. Thông minh ư? Không, Apocalypse còn vượt ngưỡng hơn cả thông minh.

5. Sự nghiệp là trên hết

soaicaxmen_25_5_2016_1.JPG (650×329)

Đối với một người đàn ông, sự nghiệp rất quan trọng. Chàng dị nhân tối cổ này cũng như bao người đàn ông khác, anh có những mục đích và khát khao to lớn đó là thay đổi thế giới này. Khác với những kẻ khác chỉ nói được mồm, yên tâm là Apocalypse nói được là làm được.

6. Trung thực, đáng tin tưởng

soaicaxmen_25_5_2016_4.JPG (640×360)

Người đàn ông có bờ vai vững chãi và là chỗ dựa vững chắc. Vâng chính là Apocalypse. Những gì mà anh nói và làm đều hoàn toàn chân thành, xuất phát từ con tim và người khác hoàn toàn có thể tin tưởng anh được. Mấy ai trên thế giới này được như anh, mấy kẻ ác nào có được tấm lòng như chàng dị nhân này chứ. Chả có mấy ai đâu.

7. Tiền chả là gì với Apocalypse cả

“Có tiền mua tiên cũng được”. Cái này thì đúng với các soái ca khác thôi chứ “soái ca” dị nhân này thì không nhé. Anh còn khiến cho cả cái thế giới này quỳ xuống chân mình thì tiền có là cái gì với anh. Chả cần tiền hay vàng bạc hay kim cương, anh vẫn làm bá chủ thiên hạ được.

8. Đa tài, cái gì cũng làm được

soaicaxmen_25_5_2016_2.JPG (640×358)

Nếu Magneto có tài điều khiển kim loại, Giáo sư X có khả năng thâm nhập vào suy nghĩ của người khác thì Apocalypse còn giòi hơn, bảo anh làm gì cũng được. Vừa khỏe vừa giỏi mà lại còn nhiều tài như thế, cho nên Charles Xavier đấu với anh cũng khổ lắm.

Với những lý do kể trên, một phần nào đó cho thấy rằng X-men: Apocalypse hứa hẹn sẽ là bom tấn thành công sắp tới tại các rạp chiếu. Bạn đang tìm một soái ca đúng nghĩa, vậy thì Dị nhân: Khải huyền sẽ đáp ứng đủ những yêu cầu mà bạn cần ở một người đàn ông trong mộng.

Nguồn : kenh14

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày