Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer nổi tiếng Ninja ragequit ngay sau khi bị camp trong LMHT

Streamer nổi tiếng Ninja ragequit ngay sau khi bị camp trong LMHT

Team XemGame | 19/04/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bị camp liên tục 3 mạng liên tiếp thì rất ít game thủ LMHT nào có thể chịu đựng được, và streamer Ninja cũng không ngoại lệ.

Ninja là một trong những streamer nổi tiếng nhất của các tựa game FPS, tiêu biểu trong thời gian trước là Fortnite Battle Royale – tựa game đã đưa anh lên đến đỉnh vinh quang khi được vô số người hâm mộ biết đến. Gần đây Ninja lại thử sức mình với các tựa game mới như Valorant hay LMHT, và đó là lúc những câu chuyện buồn cười xảy ra.

Dù là người nổi tiếng và khá thân thiện nhưng streamer Ninja đã không giữ được sự bình tĩnh khi đánh một trận xếp hạng ở LMHT trong một buổi stream gần đầy.

Mới phút thứ 3, anh và người chơi đường dưới đã trao đổi thua đối phương khá nặng. Kèo đấu Tristana, Karma vs Jinx, Pantheon làm anh bị ép khá sâu, phải B về nhà hồi máu. Do mắc lỗi vị trí, anh nhấn B trước mặt tướng địch, nên đã bị phá và lùi về phía sau nhưng vẫn phải nằm xuống.

Vừa ra đường trở lại thì anh tiếp tục bị camp bởi Rammus của đối phương. Khống chế và sát thương từ Pantheon đã quá đủ để tiễn anh về nhà bằng đường tên lửa lần thứ hai.

Những tưởng sau hai pha nằm lại thì Ninja sẽ đánh cẩn thận hơn, nhưng không anh tiếp tục lao lên để ăn thua đủ với đường dưới của đối phương (lúc này đã khá yếu máu) với mục đích gỡ gạc lại đôi chút. Nhưng Rammus đã đoán được điều đó và chờ sẵn để tiễn Tristana đi về thêm một lần nữa.

Nằm xuống 3 lần chỉ sau 5 phút, quá cay nên Ninja outgame ngay lập tức, và biến những buổi stream kéo dài trung bình 5 tiếng của mình xuống còn có 3 tiếng thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Giận cá chém shipper”, nam game thủ ăn đấm không trượt phát nào

Có thể thấy rõ ràng rằng tâm lý chơi game với những game bắn súng và MOBA hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể bình tĩnh và tự mình gánh team được trong các game FPS nhưng tại MOBA, thì những sai lầm nhỏ nhất khi không giữ được cái đầu lạnh sẽ bị trừng phạt vô cùng nặng nề.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày