Trang chủ » Giải Trí » Nữ coser gây tranh cãi vì bức ảnh sửa điều hòa khi mặc bikini

Nữ coser gây tranh cãi vì bức ảnh sửa điều hòa khi mặc bikini

Team XemGame | 03/06/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian tới cô nàng sẽ nhân rộng mô hình mặc bikini sửa điều hòa này thành một dịch vụ kiếm tiền luôn.

Nữ coser kiêm người mẫu ảnh Angela Bao – là nhân vật chính của câu chuyện của chúng ta, đây là một cô nàng khá nổi tiếng ở Trung Quốc sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng và đặc biệt là vòng 1 “siêu khủng”.

Tất nhiên, với công việc chính là người mẫu ảnh bikini thì người hâm mộ của cô cũng thường xuyên được chiêu đãi bằng những bộ ảnh nóng mắt nhất trên trang cá nhân, hiện tại cô đã thu hút được một con số follow cực khủng lên đến 200 nghìn trên Instagram.

Ấy vậy mà mới đây cô nàng Angela Bao lại trở thành tiêu điểm của những tranh cãi chỉ sau khi cô đăng bức ảnh mình đang sửa điều hòa lên mạng.

Lý do cho những tranh cãi là là công việc sửa chửa đồ gia dụng cần phải mặc những trang phục thoải mái, hoặc trang phục ở nhà cũng được. Chỉ có điều, trang phục mà Angela mặc để sửa điều hòa lại chỉ là 1 bộ bikini 2 mảnh bé xíu. Thậm chí còn không đủ che hết vòng 1 “vĩ đại” của cô nàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chảy nước miếng với cosplay Jinx phiên bản “hot” nhất quả đất

Một số chỉ ra điểm trái khoáy trong trang phục này của cô, một số khác thì chỉ tặc lưỡi cho qua, vì rõ ràng được ngắm than hình chuẩn chỉ của cô nàng này là thứ quá tuyệt vời rồi, nhưng sự vô lý khác thì đều có thể tạm bỏ qua.

Thậm chí phát ngôn ngay sau đó của Angela Bao còn khiến người hâm mộ phải bàng hoàng hơn khi cho biết bản thân đang phải cố gắng làm việc nhiều việc nhất có thể để chăm sóc tiệm thú cưng của cô hậu dịch COVID. Do đó, có thể trong thời gian tới cô nàng sẽ nhân rộng mô hình mặc bikini sửa điều hòa này thành một dịch vụ kiếm tiền luôn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày