Trang chủ » Chuyện làng game » Mân mê vòng 1 siêu to khổng lồ trên sóng trắng trợn, nữ streamer nhận về vô số chỉ trích

Mân mê vòng 1 siêu to khổng lồ trên sóng trắng trợn, nữ streamer nhận về vô số chỉ trích

Team XemGame | 06/10/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lên sóng với bộ trang phục màu tím cực hở hang, đi kèm với màn ép góc áo lại sau đó của cô nàng khiến người xem phải phản cảm vô cùng.

Ngành công nghiệp streaming đang phát triển hơn bao giờ hết, nhưng đồng thời, mức độ cạnh tranh của nó cũng đang tăng cao, nhất là sau sự xuất hiện của vô số những tân binh tiềm năng, hot girl mới nổi. Đó cũng là lý do mà ở thời điểm hiện tại, không ít các cô nàng streamer lựa chọn phương hướng phát triển ra thêm nhiều “content mới”, đặc biệt trong lúc các nền tảng livestream trực tuyến cũng đang dần thắt chặt các chính sách của mình sau quãng thời gian có phần nới lỏng để thu hút lượng streamer và người xem ổn định.

Một trong số này phải kể Ji-hyun  – vóc dáng cũng không kém phần đầy đặn và nóng bỏng, thế nhưng trong ngành công nghiệp đang tràn ngập những cô nàng cũng có phong cách tương tự, Ji-hyun kể ra cũng tương đối nhạt nhòa. Điểm nổi trội và gây chú ý nhất của cô nàng có lẽ cũng chỉ nằm ở vòng một có phần ngoại cỡ của mình.

Nắm bắt được điểm này, Ji-hyun thường xuyên mang tới cho người xem những màn vũ đạo nóng bỏng, đi kèm với đó là các trang phục gần như không thể ít vải hơn nữa để khoe tối đa đôi gò bồng đảo của mình. Tuy nhiên, đôi lúc mọi thứ gần như vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Để rồi trong phiên livestream gần đây, cô nàng đã khiến không ít người sốc nặng, đồng thời dành tặng không ít gạch đá vì màn biểu diễn có phần phản cảm của mình.

Lên sóng với bộ trang phục màu tím cực hở hang, đi kèm với màn ép góc áo lại sau đó của cô nàng khiến người xem phải phản cảm vô cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ caster cosplay Lee Sin lại bị chê hàng Shopee vì quên không “cởi trần”

This image has an empty alt attribute; its file name is nu-streamer-gay-phan-cam-vi-man-me-vong-1-qua-kho-tren-song-1.jpg

Tất nhiên, ai cũng rõ cô nàng chỉ đang diễn mà thôi, chứ chẳng ai hồn nhiên đến mức có những hành động tự nhiên như thế trên sóng. Nhiều người còn bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng cô nàng lần này đã vượt quá giới hạn và nên chịu các biện pháp trừng phạt từ phía nền tảng vì hành vi này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày