Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer nhảy kích dục trên sóng để rao bán video 18+ “chính chủ”

Nữ streamer nhảy kích dục trên sóng để rao bán video 18+ “chính chủ”

Team XemGame | 12/01/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ với 356 nghìn VNĐ, người xem có thể sở hữu video khỏa thân và 3.5 triệu để có được video “nóng” của nữ streamer gợi cảm thông qua hình thức donate.

Sự bùng nổ của mạng xã hội và nền tảng livestream đã khiến nghề streamer trở thành một lựa chọn tối ưu dành cho các cô nàng có ngoại hình và một vài tài lẻ. Thế nhưng, với sự cạnh tranh từ những người đẹp hơn, giỏi hơn, các nữ streamer buộc phải sử dụng các chiêu trò gây sốc hay khoe thân để cạnh tranh nhau về chỉ số người xem. Sự cạnh tranh đó đã khiến các nữ streamer khoe thân bất chấp và đôi khi là vất bỏ tự trọng của mình để có thể nổi tiếng.

Chĩa camera vào vùng kín rồi nằm hớ hênh, nữ streamer đi ngủ cũng hút view  khủng - Sportsvn
Ảnh minh họa

Có thể bạn muốn xem: Tâm sự game thủ: Yêu nữ streamer, tôi bàng hoàng khi em là Sugar Baby chính hiệu

Bên cạnh đó, các nền tảng livestream không chỉ là nơi để nổi tiếng và kiếm nhiều tiền, mà còn đang biến tướng thành một nơi buôn bán thể xác online và phát tán các ấn phẩm tình dục một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, mỗi nền tảng đều có một lực lượng “an ninh” riêng để xử lý nhanh nhất các nội dung vi phạm trên nền tảng.

Anh Tan – một tình nguyện viên bảo trì an ninh mạng của Huya đã phát hiện ra một nữ streamer có biệt danh Qi Ling Secret Mengmeng đang thực hiện những động tác nhảy kích dục trong bộ trang phục thiếu vải vào khoảng 1 giờ sáng.

Vừa thực hiện các vũ đạo nhạy cảm, Qi Ling vừa liên tục rao bán các clip nhạy cảm của mình thông qua hình thức donate. Chỉ cần người xem donate từ 100 NDT (khoảng 356 nghìn VND), Qi Ling sẽ gửi những video nhạy cảm đến email của họ. Càng donate nhiều, các video được gửi càng táo bạo hơn.

Không chỉ vậy, khi đạt đến mức donate cao, Qi Ling sẽ thực hiện các vũ đạo táo bạo hơn nữa cùng với việc cởi dần áo quần.

Qi Ling chỉ là một trong vô vàn những streamer bán thân trá hình đang tham gia trên nền tảng. Những cô gái này thường chọn giờ khuya để lên sóng nhằm có thời gian dài hơn trước khi bị quét bởi các tình nguyện viên. Dù kết cục cuối cùng vẫn là bị cấm trên nền tảng, nhưng những cô gái này vẫn “chịu đấm ăn xôi” để tiếp tục “hành nghề” trên các nền tảng khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày