Trang chủ » Game thủ » Nữ streamer xinh đẹp phải khóa kênh sau khi lộ clip “nóng” trên Twitch

Nữ streamer xinh đẹp phải khóa kênh sau khi lộ clip “nóng” trên Twitch

Team XemGame | 09/02/2018 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những ai có sở thích thường xuyên theo dõi những streamer trên Twitch chắc chắn sẽ biết đến drama này.

Trong thời gian gần đây, Pure_sy – cô nàng streamer Twitch đến từ Hàn Quốc đã sở hữu số lượng người xem  không nhỏ trên Twitch. Quả thật với thân hình quyến rũ cùng hai quả ultimate orb lớn thế này, không nhiều người xem cũng hơi phí.

Với gu ăn mặc có thể khiến hóc-môn của người xem tăng vọt khi lên sóng, cô nàng này đã thu hút một lượng người hâm mộ cũng không nhỏ. Tuy vậy sự sexy của cô nàng đã trở thành thảm họa trong một buổi lên sóng gần đây khi một người xem trong lúc donate đã bất ngờ gửi kèm một đoạn link  có hình ảnh khỏa thân của chính cô nàng streamer này trước mắt hàng nghìn khán giả xem trực tiếp.

Dù đã nhanh chóng tắt đi đoạn video này nhưng một án phạt cấm vĩnh viễn dành cho kênh của cô nàng này đã được Twitch ban hành. Ngay bây giờ người chơi cũng không thể truy cập vào kênh của Pure_sy được nữa. 

Đoạn video ở trên thật ra là ghi hình lúc pure_sy vẫn còn là cam girl. Với nghệ danh cũ là Kim Ha Neul, cô nàng này từng làm tốn không ít khăn giấy của các thanh niên trước khi giải nghệ và chuyển sang một nghề nghiệp khác đỡ tốn sức hơn là streamer. Tuy vậy những clip cũ của cô  thời làm camgirl vẫn còn nhan nhản trên mạng và dẫn đến sự cố đáng tiếc ở trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày