Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ Youtuber tuột váy giữa phòng để… thử lòng bạn khác giới

Nữ Youtuber tuột váy giữa phòng để… thử lòng bạn khác giới

Team XemGame | 23/02/2021 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi cài camera ẩn trong phòng, nữ Youtuber đã gọi rất nhiều nhóm bạn nam đến và tuột váy xuống để kiểm tra phản ứng của họ.

Cài camera ẩn để thử thách hoặc ghi lại phản ứng của bạn bè, đồng nghiệp đã trở thành một trào lưu của các Youtuber và thu hút nhiều lượt xem vì tính bất ngờ của chúng. Và một nữ Youtuber tại Hàn Quốc có tên Ye-seul đã quyết định làm một nội dung vô cùng táo bạo: tuột váy trước mặt những người bạn khác giới của mình để xem phản ứng của họ.

Ye-seul chuẩn bị tuột váy trước mặt những người bạn của mình

Ye-seul đã lần lượt gọi những nhóm bạn nam về nhà mình chơi. Trong lúc ngồi trò chuyện với nhau để chờ đồ ăn được ship về, nữ Youtuber bỗng phàn nàn về thời tiết quá nóng. Và một lúc sau đó, cô nàng bỗng đứng dậy và tuột váy xuống trước mặt các bạn. Phản ứng của họ ngay lập tức được camera ẩn ghi lại.

Nữ Youtuber tuột váy giữa phòng để… thử lòng bạn khác giới
Quay đi ngay lập tức
Vẫn giấu mặt những phút sau đó

Có thể bạn muốn xem: Youtuber chi 1,6 tỷ đồng chế tạo PS5 khổng lồ để give away cho fan

Ye-seul đã có những người bạn rất tử tế khi tất cả họ đều ngay lập tức quay mặt đi trong một lúc rất lâu. Chỉ có một chàng trai duy nhất không quay đi, là bạn gái của cô nàng vì là người “thông đồng” cùng nữ Youtuber trong kế hoạch này.

Nữ Youtuber tuột váy giữa phòng để… thử lòng bạn khác giới
“Nạn nhân” thứ 2

Tất nhiên, đây chỉ là một thử thách và trò troll, thế nên Ye-seul đã mặc sẵn một chiếc quần trong lớp váy. Những nhóm bạn sau đó cũng quay mặt đi. Cá biệt, còn có một anh chàng đến muộn và mở cửa ngay lúc Ye-seul đang thực hiện trò chơi khăm của mình. Ngay khi nhận ra chuyện gì đang xảy ra, anh chàng vội vàng đóng cửa bỏ chạy.

Ơ!!!
Nữ Youtuber tuột váy giữa phòng để… thử lòng bạn khác giới
Chạy đi cho bền

Đoạn video nhanh chóng lan truyền và hầu như cộng đồng mạng đều cảm thấy thích thú với phản ứng của các chàng trai. Họ cho rằng nữ Youtube đã có những người bạn rất tử tế và tốt bụng, và cũng không hề chỉ trích về ý tưởng của Ye-seul vì cô nàng cũng đã mặc đồ bảo hộ kín đáo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày