Trang chủ » Chuyện làng game » Youtuber chi 1,6 tỷ đồng chế tạo PS5 khổng lồ để give away cho fan

Youtuber chi 1,6 tỷ đồng chế tạo PS5 khổng lồ để give away cho fan

Team XemGame | 18/02/2021 12:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ khiến cộng đồng mạng trầm trồ về độ chịu cho cho các “content”, nam Youtuber còn gây ấn tượng vì tài năng nghệ thuật của mình.

Được biết đến là một trong những Youtuber “chịu chi” nhất nhì nền tảng này, ZHC luôn khiến người hâm mộ phải đi từ bất ngờ cho đến thán phục vì những sáng tạo cực kỳ độc lạ của anh chàng. Đi lên bằng thực lực và sở hữu kênh Youtube 19.2 triệu người đăng ký, ZHC vẫn không ngừng gia tăng cộng đồng của mình bằng các chuyên mục give away cực “khét” khi sẵn sàng tặng những món đồ công nghệ đắt đỏ cho những fan may mắn như PS5 hay iPhone 12.

Trở lại với video gần nhất, ZHC mang đến một chiếc PS5 siêu to khổng lồ, to gấp 100 lần những chiếc máy bình thường khác với chiều cao 3 mét, 227kg và tốn hết 70.000 USD để ra thành phẩm. Đi kèm với chiếc máy cỡ đại này là một tay cầm cũng có kích thước siêu lớn tương đương.

Dù to nặng đến vậy, chiếc PS5 đặc biệt này vẫn có thể hoạt động được như những chiếc máy bình thường khác.

Có thể bạn muốn xem: Kỹ sư Nhật Bản dành 10 tháng để lắp ráp Vali Play Station 4

Không dừng lại ở đó, ZHC cùng những người bạn của mình còn tổ chức một cuộc thi vẽ tranh lên hai mặt của chiếc PS5 khổng lồ trong vòng 100 giờ với nhiều thử thách khác nhau. ZHC quyết định “chấp 5” khi anh sẽ một mình vẽ lên một mặt của chiếc máy và 5 người bạn kia sẽ hoàn thành mặt còn lại. Sau khi hoàn thành, sẽ có giám khảo đánh giá để xác nhận xem ai sẽ là người thắc cuộc. Nếu 5 người bạn thắng, ZHC sẽ phải tặng mỗi người một chiếc máy PS5, những chiếc máy còn dư sẽ được đem đi bán để gây quỹ từ thiện. Đồng thời anh cũng sẽ “give away” luôn cả chiếc máy PS5 khổng lồ này.

Tác phẩm của 5 người bạn
Và tác phẩm của ZHC, cũng là đội chiến thắng

Trước đó, anh chàng cũng đã “độ” lại chiếc iPhone 12 siêu lớn và cũng give aways theo cách tương tự. Những video này nằm trong series video “big number and big give aways” trên YouTube nhằm thu hút thêm số lượng người đăng ký kênh của nam Youtuber.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày