Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cùng OMG 3Q tìm kho báu thông qua sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè ngay nào

Cùng OMG 3Q tìm kho báu thông qua sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè ngay nào

Team XemGame | 24/06/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Chuỗi sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè nhằm mục đích tìm Kho Báu Truyền Thuyết đang khuấy động cộng đồng OMG 3Q hiện tại.

Được ra mắt ở Việt Nam đã gần 5 năm, OMG 3Q luôn chứng tỏ bản thân mình là một trong những game đấu tướng chiến thuật thu hút hàng đầu. Để đạt được điều này, OMG 3Q đã rất chăm chỉ trong việc tổ chức hàng loạt những sự kiện với quà tặng vô cùng hấp dẫn song song với việc liên tục có những cập nhật hợp thời để củng cố địa vị vững chắc của mình trong lòng người chơi.

Sắp tới, để chào đón 1 mùa hè tươi mát, thì OMG 3Q cũng chuẩn bị chuỗi sự kiện đầy chỉn chu với những phần quà cả ingame lẫn hiện vật ngoài đời mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè của OMG 3Q sẽ có cốt truyện xoay quanh một kho báu truyền thuyết với giá trị liên thành, chỉ xuất hiện mỗi 1000 năm. Đến nay thì kho báu chuẩn bị tái xuất khiến quần hùng OMG 3Q sôi sục cùng nhau săn tìm, mục tiêu để tìm ra kho báu nhanh nhất và người có cơ duyên sẽ trở thành chân mệnh thiên tử nhất thống thiên hạ dễ dàng.

Chuỗi sự kiện sẽ bao gồm : Báo Danh Nhận Quà, Truy Tìm Kho Báu và Đua Top Lực Chiến. Với thể lệ đa dạng, giúp bất kỳ game thủ OMG 3Q nào cũng có thể tham gia và mang quà rủng rỉnh về.

Với Báo Danh Nhận Quà, thì hẳn đây là sự kiện vô cùng thông dụng với game thủ OMG 3Q. Thể lệ cũng vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ cần báo danh tại ĐÂY.

Sau khi “Báo Danh”, người chơi sẽ nhận được một code Báo Danh và số may mắn, hãy nhập code này tại https://event.zing.vn/omg/code để nhận các phần quà ingame như sau : 588 NB, 1 Quà Tăng Trợ Lực, 5 Gói chọn lựa Tất Cả Mảnh Tướng, 1 Quà Nghỉ Hè 2.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, số lượng người chơi tham gia báo danh thành công đạt mốc thì sẽ nhận quà toàn server. Chúng bao gồm những phần quà ingame giá trị bao gồm :

  • 10.000: Danh Hiệu Chào Mùa Hè 
  • 20.000: 20 Quà Chọn Lựa Mảnh Kim Long 
  • 50.000: 1 Quà Tặng-Lớn

Quà Tặng – Lớn sẽ bao gồm 1 trong những món sau : 1 Túi Chọn Siêu Chiến Hồn Song Phòng/ 30 Túi Chọn Mảnh Thần Thú Đỏ/ 40 Túi Chọn Mảnh Cẩm Nang Đỏ/ 100 Túi Chọn Mảnh Pet Cam-Cao/ 1 Túi Chọn Tướng Đỏ/ 1 Túi chọn Kim Hồn Chính. 

Người chơi tham gia báo danh sẽ có cơ hội trúng thêm quà khủng (Samsung A53, Tai nghe, Loa Sony, Tượng Tôn Sách, …) tại nhiệm vụ Kho Báu Truyền Thuyết ở sự kiện “Truy Tìm Kho Báu”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng quan toàn thể đại lễ 30/4 của OMG 3Q: vui vẻ, cộng đồng khen không ngớt lời

Hiện tại, sau 1 ngày Báo Danh Nhận Quà mở chính thức thì đã có hơn 8000 nghìn game thủ báo danh, với việc cộng đồng nhiệt liệt tham gia thế này hứa hẹn các cột mốc sau đó cũng sẽ nhanh chóng vượt qua :

Với Truy Tìm Kho Báu, đây sẽ là một kiểu sự kiện chỉ có thể thực hiện ingame. Sự kiện bao gồm 05 nhiệm vụ: 

1.Khởi hành 

2.Vận lương thảo 

3.Cạm bẫy 

4.Hỗn chiến 

5.Kho báu truyền thuyết 

Các nhiệm vụ sẽ được mở khóa lần lượt vào mỗi tuần. Hoàn thành nhiệm vụ, thì người chơi ở tất cả server sẽ được nhận thưởng quà ingame. Hiện tại nhiệm vụ Khởi Hành đã được bật mí, hãy chú ý theo dõi trang chủ sự kiện mỗi tuần để cập nhật các nhiệm vụ mới tiếp theo nhé :

Cuối cùng là Đua top lực chiến – Xưng bá Tam Quốc, đây sẽ là sự kiện đua top như thường lệ dành cho những cụm server từ S536 đến S545. Người chơi dẫn đầu cuộc đua sẽ nhận được các phần thưởng ingame lẫn hiện vật cực khủng, (bật mí cho các bạn là Tượng Tôn Sách – 1 trong những phần quà cao nhất cho VIP 10 trong sự kiện này sẽ được review chi tiết trong thời gian tới, hãy chú ý đón xem nhé).

Có thể thấy mùa hè 2022 đang ngày càng rạo rực với những phần quà khủng từ Thám Hiểm Mùa Hè. Thậm chí chuỗi sự kiện mùa hè chỉ là khúc dạo đầu mà thôi, mục tiêu của OMG 3Q là luôn đem tới cho game thủ Việt những giây phút thư giãn, thi đua và giao lưu, chúng sẽ càng khiến cho những ngày hè sắp tới càng thêm phần rực rỡ. 

Chắc chắn những game thủ tham gia sự kiện sẽ có những giây phút cực đẹp cùng anh em bạn bè chiến hữu của mình trong quá trình săn tìm Kho Báu Truyền Thuyết.

Bạn đã báo danh trong Thám Hiểm Mùa Hè chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại gì mà truy cập trang chủ sự kiện ngay nhé :

Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trang chủ : http://omg3q.zing.vn/thamhiemmuahe#

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (52 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày