Trang chủ » Game thủ » Ông bố gây phẫn nộ tột độ khi ép buộc con dùng đá phá hủy máy chơi game PS4

Ông bố gây phẫn nộ tột độ khi ép buộc con dùng đá phá hủy máy chơi game PS4

Team XemGame | 10/04/2019 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đứa con run rẩy và sợ hãi khi bị ép buộc phá hủy chiếc máy chơi game PS4 yêu thích của mình.

Tre Cosby, ông bố kiêm Youtuber, đã nổi giận đùng đùng vì cậu con trai liên tục bị điểm kém. Cosby quyết định phải hành động thật cứng rắn. Sau khi yêu cầu con gái quay video, Cosby bắt đầu trừng trị con trai bằng cách gói chiếc PS4 yêu quý của cậu vào túi vải trước khi đi ra ngoài.

Ông bố gói chiếc máy PS4 vào bọc

Khi xuất hiện, cậu trai bé bỏng nhận ra mọi thứ đã quá muộn và, chuẩn bị có gì đó khủng khiếp xảy ra. Có ông bố đáng sợ là vậy, cậu còn mặc một chiếc hoodie với khẩu hiệu đầy trêu trọc: “Ăn, ngủ, Fortnite, lặp lại”.

Ông bố bắt người con dùng đá để phá hủy chiếc PS4

Đứa trẻ được bố giao cho 1 cây xà beng (crowbar) và bị ép phải “đập tan tành”. Trong video, có thể thấy rõ sự ngập ngừng của cậu bé trước khi vung tay đập nhẹ vào chiếc PS4. Không mấy ấn tượng trước phản ứng của con, ông bố liền bê tảng đá to gần đó để hoàn thành nốt công cuộc dạy dỗ của mình.

Trước sự quyết liệt của ông bố, cậu bé liền bật khóc, biểu lộ sự sợ hãi và bối rối thay vì cảm thấy hối lỗi. Đó mới là đoạn đầu, sau cùng Cosby còn lùi xe cán tan tành sản phẩm gaming hàng đầu của Sony.

Lên sóng từ ngày 21/3, video dạy con của Tre Cosby đã thu hút gần 370.000 views, 1200 likes nhưng có tới 4200 dislikes. Trong phần bình luận, hầu hết dân mạng đều bày tỏ sự ái ngại trước phương pháp giáo dục thô bạo này, thậm chí, Cosby còn bị cáo buộc hành động thô lỗ chỉ để câu views.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày