Trang chủ » Chuyện làng game » Ông bố lắp máy chơi game lên tường để chiều lòng con gái

Ông bố lắp máy chơi game lên tường để chiều lòng con gái

Team XemGame | 09/03/2021 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tiện việc trông coi các nàng “công chúa” cũng như tạo điều kiện để các con vui chơi, ông bố đã mày mò lắp đặt một chiếc máy chơi game ngay trên góc tường.

Geoff Dure, một ông bố 39 tuổi đã thể hiện tình yêu thương vô bờ bến đối với ba cô con gái của mình bằng cách lắp đặt một chiếc máy chơi game Arcade trên tường với hy vọng giúp các con có thể vui vẻ hơn.

Do căn nhà cũng là một quán rượu tại gia, Geoff thường khá bận rộn những lúc đông khách và cũng không có nhiều thời gian để đưa các con ra ngoài chơi. Chính vì thế, anh đã nghiên cứu cách tạo ra chiếc máy chơi game vô cùng đặc biệt này để vừa có thể giữ ba cô nhóc trong tầm mắt của mình, vừa giúp các con có thú vui trong thời gian rảnh rỗi.

Geoff hiện đang có ba cô con gái bao gồm Ruby – 14 tuổi, Demi -12 tuổi và Daisy – 6 tuổi. Ba cô gái nhỏ thường không hứng thú lắm về việc phải ngồi tại quán rượu gia đình bởi quá nhàm chán. Điều đó cũng đã thôi thúc ông bố vốn không biết gì về nghề mộc hay điện tử bỏ hẳn một tuần để mày mò và tạo nên một chiếc máy chơi game cực kỳ thú vị.

Có thể bạn muốn xem: Nam game thủ bất lực khi cô vợ nghiện game chỉ quan tâm mỗi Dota 2

Geoff tỏ ra rất hạnh phúc và vui mừng khi tất cả các con đều thích chiếc máy này. Các cô bé thường chia nhau thời gian để chơi các tựa game trong lúc bố mẹ đang bận bịu với công việc của riêng mình. Geoff cho biết cô con gái út của mình là người thích chơi game nhất và cô bé có thể bỏ hằng giờ đồng hồ để chơi trò Pacland.

Chiếc máy này cũng dành cho khách đến quán trải nghiệm, đương nhiên là chỉ khi 3 cô “công chúa” không cần dùng tới.

Dù có thiết kế đẹp mắt, thế nhưng một số người dùng MXH cho rằng phương án gắn máy chơi game lên tường của Geoff không phải là một lựa chọn thông mình, bởi nếu xảy ra hỏng hóc và hư hại, việc sửa chữa sẽ vô cùng cồng kềnh và bất tiện bởi người ta thường mở thùng máy ở đằng sau để tu sửa lại linh kiện.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày