Trang chủ » Chuyện làng game » Nam game thủ bất lực khi cô vợ nghiện game chỉ quan tâm mỗi Dota 2

Nam game thủ bất lực khi cô vợ nghiện game chỉ quan tâm mỗi Dota 2

Team XemGame | 06/03/2021 12:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tưởng chừng như lấy được cô vợ chơi game sẽ nhân đôi được niềm vui của hôn nhân, thế nhưng những gì nam game thủ nhận lại chỉ là sự hờ hững vì vợ đã dành hết đam mê và tâm trí cho Dota 2.

Có được một người bạn đời sẻ chia những niềm vui, đam mê trong cuộc sống là mơ ước của tất cả đàn ông, đặc biệt là các game thủ. Cùng duo trong những trận rank khốc liệt, cùng nhau nói về những meta mới có thể là hạnh phúc lớn lao không thể nào diễn tả của game thủ.

Thế nhưng không phải ai cũng có một cuộc sống với người phụ nữ tuyệt vời vừa tràn ngập yêu thương lại vừa đảm đang và chơi game giỏi. Theo như lời tâm sự của một Redditor có tên GeorgeLopez07, anh chàng đã yêu và cưới một cô nàng rất yêu thích tựa game Dota 2. Thế nhưng, anh chàng sớm nhận ra tình yêu quá lớn mà bạn gái dành cho tựa game này, đến mức bất bình thường. Vì thế anh đã nhanh chóng cầu hôn cô để có thể cân bằng lại cuộc sống cũng như chứng minh cho cô nàng hiểu ra có nhiều thứ tuyệt vời vơn Dota 2, chẳng hạn như tình cảm vô bờ bến của anh.

“Mối quan hệ giữa chúng tôi đã luôn có nhiều vấn đề trong thời gian gần đây. Dường như cô ấy yêu Dota hơn yêu tôi bởi vì có cảm giác như tôi chỉ là người cô ấy chọn để tâm sự những vấn đề về game hơn là về tình cảm. 2 năm trước, tôi đã cầu hôn vợ mình và lên kế hoạch để cho cô ấy thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp chứ không chỉ có 1 mình Dota. Về cá nhân tôi, tôi yêu thích nghệ thuật và đi dạo loanh quanh thay vì chỉ ngồi chơi Dota. Nhưng dường như cô ấy chả bao giờ để tâm đến điều này. Khi tôi và vợ mình đi chơi, tất cả những gì cô ấy muốn nói là về Dota.”

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Bị bảo “bao lâu chia tay”, Single mom đăng ảnh đám cưới “dằn mặt”

Không những không thay đổi được suy nghĩ của vợ, GeorgeLopez07 còn cảm thấy bị “khủng bố” tình thần bởi vợ anh luôn nhắc đến Dota 2 mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào, dù anh có muốn nghe hay không. Ngoài chuyện đó ra, dường như cô nàng chẳng còn chuyện gì khác để nói với chồng chứ đừng nghĩ đến những lời đường mật yêu thương. Dần dần, nam game thủ cảm thấy bất lực và mệt mỏi, anh cảm thấy mình chỉ là nơi để thoả mãn đam mê chơi game của vợ chứ không hề được xem là một người chồng thực thụ.

“Tôi nghĩ rằng mình đang dần đánh mất cô ấy. Tôi không biết phải làm thế nào nữa. Tôi muốn mối quan hệ giữa mình và vợ sẽ phát triển hơn nữa. Tôi đã nghĩ rằng hôn nhân sẽ là giải pháp cho việc này, nhưng hóa ra lại không phải như vậy. Mọi thứ vẫn diễn ra như thế, chẳng hề khác gì so với trước khi chúng tôi lấy nhau. Tôi cảm thấy như mình đang bị lợi dụng và vắt kiệt sức. Tôi đã cho cô ấy cả thanh xuân của mình, và giờ tôi cũng không thể buông tay cô ấy. Các bạn nghĩ tôi có nên tiếp tục chơi Dota với cô ấy hay kết thúc mọi chuyện để tìm một cuộc sống mới? Tôi đã quá mệt mỏi với những cảm xúc này rồi.”

Câu chuyện của GeorgeLopez07 đã nhận được rất nhiều sự chú ý và chia sẻ, đồng cảm. Mọi người cho rằng anh nên dắt vợ đi ra ngoài chơi và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, dần tách cô ra khỏi môi trường ngột ngạt của game. Thế nhưng, đây có lẽ sẽ là một thử thách mới cho nam game thủ, và thật khó khăn để thực hiện khi chính bản thân anh cũng đã hết động lực để thay đổi vợ trở thành một người phụ nữ bình thường.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày