Trang chủ » Chuyện làng game » Ông hoàng “global ban” Zeros bị khóa tài khoản stream sau cuộc trò chuyện với em gái 2k10

Ông hoàng “global ban” Zeros bị khóa tài khoản stream sau cuộc trò chuyện với em gái 2k10

Team XemGame | 28/07/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeros cho thấy danh xưng “ông hoàng án phạt” là không hề sai chút nào khi liên tục bị cấm hoạt động, từ thi đấu cho tới livestream.

Tài khoản livestream của Zeros trên Nimo TV vừa chính thức bị cấm vì lý do “Xáo trộn nền tảng, vi phạm nội dung và quy định cộng đồng”. Thông báo này được “ma zương 2k” cập nhật trên trang cá nhân vào rạng sáng ngày 28/7.

Được biết, Zeros đã có nhiều hành động được cho là quá đà trong buổi stream gần đây nhất. Điều đó khiến cho streamer này phải hứng chịu những lượt tố cáo, từ đó dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

Thông báo khóa tài khoản stream của Zeros từ Nimo

Sau những giờ chơi game, Zeros đã mở một ứng dụng trò chuyện trực tuyến với người lạ. Đây là một trong những nội dung quen thuộc trong các buổi stream của cựu tuyển thủ này, đồng thời mang đến nhiều tình huống hài hước cho các fan.

Tuy nhiên, lần này Zeros đã gặp rắc rối khi đối tượng trong cuộc trò chuyện là một em gái sinh năm 2010. Vẫn với thói quen bông đùa như thường lệ, Zeros đã có những câu nói được cộng đồng đánh giá là “mang tính gạ gẫm”, vì thế đây được xem là nguyên nhân dẫn đến rắc rối nói trên.

Zeros bị cấm stream sau cuộc trò chuyện với em gái 2k10

Cũng trong buổi stream này, “ma zương 2k” cũng có một vài hành động “không hợp lệ” liên quan đến cái gối của mình. Và rõ ràng điều đó được cho là vi phạm những quy tắc cộng đồng của nền tảng stream Nimo TV.

https://www.youtube.com/watch?v=Fzv5OV32vrM

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tiết lộ là fan cứng T1, dù ôn thi nhưng vẫn xem không sót trận nào

Các fan cũng cạn lời trước Zeros

Trước sự việc này, cộng đồng một lần nữa lắc đầu ngán ngẩm trước Zeros. Sau hàng loạt những án phạt lớn nhỏ từ trước tới nay, từ tuyển thủ LMHT cho tới streamer thì vẫn luôn dính vào những rắc rối. Nhiều người cho rằng danh hiệu “ông hoàng án phạt” thực sự sẽ dính theo Zeros trong suốt sự nghiệp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày