Trang chủ » Game thủ » “Ông hoàng” phim người lớn Nhật Bản chán đóng phim quyết định lên xe hoa

“Ông hoàng” phim người lớn Nhật Bản chán đóng phim quyết định lên xe hoa

Team XemGame | 16/07/2018 17:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ken Shimizu – Người được coi là ông hoàng phim người lớn tại Nhật Bản sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay sau, gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ.

Mới đây, nữ blogger Ito Haruka đã bất ngờ đăng tải thông báo cô sắp tổ chức đám cưới với Ken Shimizu – Người được coi là ông hoàng phim người lớn tại Nhật Bản. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng tại Nhật, thậm chí là cả tại Trung Quốc.

Thông báo Ken Shimizu sắp thành hôn với Ito Haruka trên Twitter

Được biết, Ito Haruka và Ken Shimizu đã hẹn hò được… 4 năm và cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới trong năm nay 2018. Trong bài viết của mình, Ito Haruka cũng gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đã hỗ trợ cả 2 trong thời gian này.

Ken Shimizu có cuộc sống khá giả nhờ việc đóng phim người lớn

Trên thực tế, cái tên Ken Shimizu vốn đã khá nổi tiếng khi anh được coi là một trong những nam diễn viên “nhẵn mặt” nhất trong làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Tính đến nay, Ken Shimizu đã có đến 20 năm trong nghề. Theo một tiết lộ từ năm 2015, Ken Shimizu đã tham gia vào khoảng 8.000 bộ phim khiêu dâm, quan hệ với khoảng… 7.000 phụ nữ.

Ito Haruka – Vợ chưa cưới của Ken Shimizu
Ito Haruka xuất hiện trên truyền hình

Trong khi đó, người vợ sắp cưới của anh, Ito Haruka là cái tên đáng tò mò hơn. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô Ito Haruka hiện 32 tuổi, tốt nghiệp đại Keio University tại Nhật khoa Luật và hiện đang là một blogger có tiếng. Ito Haruka và Ken Shimizu bắt đầu làm quen và hẹn hò với nhau từ năm 2015. Điều đáng chú ý rằng hiện tại, Ken Shimizu vẫn đang tiếp tục công việc đóng phim người lớn và có vẻ như anh vẫn sẽ tiếp tục công việc sau khi cưới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày