Trang chủ » Chuyện làng game » Overwatch 2: Skin One-Punch Man chính thức ra mắt

Overwatch 2: Skin One-Punch Man chính thức ra mắt

Team XemGame | 08/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài Doomfist (One-Punch Man), bộ skin còn có thêm Kiriko (Terrible Tornado), Genji (Genos), Soldier:76 (Mumen Rider).

Thời hạn sở hữu skin là có giới hạn (từ 8/3 đến 7/4), nếu như bạn bỏ lỡ thì không biết bao giờ skin này mới mở bán trở lại.

Thật tình cờ khi Overwatch 2 có Doomfist giống với One-Punch Man từ hình dáng cho đến cách tấn công. Nên việc cosplay thanh niên áo vàng, mang găng tay màu đỏ thật quá dễ dàng đối với Doomfist. Các hero may mắn Kiriko, Genji, Soldier:76 cũng có suất hóa thân thành các nhân vật trong truyện.

Skin One-Punch Man có giá đợt này từ 1.900 đến 4.400 coins (19 – 44 USD). Tuy nhiên, Overwatch 2 khá hào phóng khi tạo cơ hội cho game thủ nhận miễn phí bộ skin của Soldier:76 (Mumen Rider). Bạn chỉ cần tham gia game ở các chế độ Unranked, Competitive, Arcade. Phần thưởng tùy vào số lượng game bạn cày cuốc được, cụ thể như sau:

  • 4 game – Saitama’s Fist Weapon Charm
  • 8 game – Mumen Rider Name Card
  • 12 game – Cyclist of Justice Victory Pose for Soldier: 76
  • 16 game – Justice Crash Highlight Intro for Soldier: 76
  • 20 game – Boros Weapon Charm
  • 24 game – Legendary Mumen Rider-Soldier: 76 skin

Việc các tựa game lớn hợp tác với các tượng đài trong làng truyện tranh, hoạt hình, điện ảnh hay những người nổi tiếng không còn quá xa lạ ở những năm gần đây. Chẳng hạn như Fortnite x Dragon Ball Z, Star Wars hay Free Fire x Attack on Titan, Devil May Cry 5.

Loạt truyện tranh thuộc thể loại siêu anh hùng One-Punch Man có mặt ở Overwatch 2, cho thấy Overwatch 2 đang dần thích nghi với xu hướng chung của ngành game. Tương lai sẽ còn nhiều sự hợp tác nữa, liệu chúng ta sẽ có nhân vật từ bên ngoài gia nhập game với tư cách là hero chứ không chỉ dừng lại ở skin như thế này?

Có thể bạn muốn xem thêm: CS:GO Source 2 và những thông tin đã được tiết lộ

One-Punch Man là tên bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và vẽ lần lượt bởi One, Yusuke Murata hồi năm 2009 đến giờ vẫn chưa kết thúc. One-Punch Man xoay quanh nhân vật Saitama có khả năng hạ gục đối thủ chỉ với một cú đấm, mong muốn tìm đối thủ xứng tầm để giao đấu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày