Trang chủ » Chuyện làng game » Palword cập nhật khủng, bất ngờ xin lỗi người chơi vì xóa một bug đặc biệt

Palword cập nhật khủng, bất ngờ xin lỗi người chơi vì xóa một bug đặc biệt

Team XemGame | 28/02/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Palworld

Palworld

Nhập vai | Pocketpair
Trang chủ Fanpage

Nhà phát triển tựa game Palworld – Pocketpair đã mang đến bản cập nhật mới với nhiều sự điều chỉnh, trong đó có một chi tiết đáng chú ý.

Vào ngày 27/2 vừa qua, Palworld đã cập nhật phiên bản mới v0.1.5.0 cho cả hai nền tảng Steam và Xbox. Đây được xem là một phiên bản lớn với rất nhiều sự thay đổi về nội dung game, sửa những lỗi tồn đọng gây khó chịu cho người chơi và thêm vào loạt tính năng mới.

Một số lỗi tiêu biểu mà cộng đồng game thủ Palworld than phiền trong suốt thời gian qua đã bị loại bỏ gồm có Pals không tuân lệnh tấn công, Pals bị kẹt ở một vài địa điểm trong căn cứ… Ngoài ra, phiên bản này cũng điều chỉnh mức độ ưu tiên công việc mặc định của Pal, nới lỏng đáng kể các hạn chế xây dựng đối với cầu thang và mái hình tam giác, giúp người chơi thoải mái hơn trong việc xây nhà.

Bug bắt Boss Tháp đã bị xóa trong bản cập nhật mới nhất của Palworld

Tuy nhiên có một bug mà nhà phát triển game phải đưa ra một thông báo riêng, đồng thời kèm theo lời xin lỗi đối với người chơi. Đó chính là kể từ bản cập nhật này, người chơi sẽ không còn có thể bắt được Boss Tháp nữa. Đây vốn là lỗi chứ không phải tính năng, nhưng vốn được nhiều người yêu thích vì có thể gia tăng sức mạnh đầu game đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập về Pokemon Legends Z-A: Cái tên nóng hổi vừa lộ diện

Chính vì thế Palworld phải đặc biệt xin lỗi người chơi. Tất nhiên phần lớn game thủ cảm thấy việc sửa lỗi này là hoàn toàn hợp lý bởi việc bắt Boss Tháp sớm gây mất cân bằng, không còn thú vị ở đầu game nữa.

Động thái xin lỗi game thủ vì xóa bug gây bất ngờ

Nhìn chung bản cập nhật Palworld 0.1.5.0 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, qua đó người chơi mong chờ nhà phát triển tiếp tục mang đến những tính năng thú vị hơn trong các phiên bản sau. Đến thời điểm hiện tại, Palworld đã vượt mốc 25 triệu lượt chơi trên các nền tảng sau 1 tháng ra mắt. Dù có đôi chút hạ nhiệt so với giai đoạn đầu nhưng đây vẫn đang là một trong những tựa game được yêu thích hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Palworld

Palworld

▪ Đánh giá: 8.0 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Pocketpair

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày