Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Parallel Realms – game thẻ tướng độc đáo đã ra mắt chính thức

Parallel Realms – game thẻ tướng độc đáo đã ra mắt chính thức

Team XemGame | 11/07/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Parallel Realms, người chơi sẽ quay lại với một tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt cơ bản với rất nhiều tùy chiến thuật khác nhau.

Parallel Realms lấy chủ đề cánh cổng kết nối với các thế giới song song, và bạn sẽ là người đứng lên tập hợp các anh hùng với sức mạnh đa dạng để chống lại một thế lực ma quỷ ẩn giấu sắp đe dọa nền hòa bình của tất cả xứ sở.

Trong Parallel Realms, người chơi sẽ quay lại với một tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt cơ bản với rất nhiều tùy chiến thuật khác. Không có tướng vô dụng mà bạn cần sắp xếp đội hình 6 tướng sao cho hợp lý thì mới phát huy được sức mạnh.

Người chơi Parallel Realms sẽ thu thập cho mình các nhân vật khác nhau, với bộ sưu tập 100 nhân vật, thì sẽ có vô vàn cách kết hợp kỹ năng chiến đấu nhằm mang lại hiệu quả lớn nhất. Có tổng cộng bảy phe phái khác nhau, mỗi phe phái đại diện cho một hướng chiến đấu và đặc trưng riêng để bạn tha hồ thử nghiệm tìm ra lối đi của riêng mình.

Parallel Realms được phát triển với nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình cùng tạo hình các nhân vật độc đáo, đa dạng. Bên cạnh đó đồ họa của game có thể khiến người chơi nhớ về những sản phẩm trước Azur Lane…

Bên cạnh những màn chơi phụ bản quen thuộc, thì game cũng ó không ít hoạt động đáng giá như Compete, Tower, và Trial cho bạn tham gia. Chúng mang đến nhiều kiểu chơi và thử thách thú vị, khiến người chơi phiêu lưu thoải mái mà không lo bị chán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt, Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames tặng 500 giftcode khủng

Với những ai không có nhiều thời gian cày cuốc thì vẫn còn đó tính năng rảnh tay – nơi bạn có thể bỏ mặc dàn nhân vật trong Parallel Realms vài ngày. Nhưng chúng vẫn đi thu thập tài nguyên, trang bị về để khi bạn come back thì không lo thọt quá nhiều.

Nhìn chung, Parallel Realms là một sản phẩm thẻ tướng cơ bản với đồ họa anime đậm tính giải trí. Bạn có thể trải nghiệm game ngay tại :

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày