Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phi Tiên Kiếm 3D ra mắt chính thức, tặng 500 giftcode đầy giá trị

Phi Tiên Kiếm 3D ra mắt chính thức, tặng 500 giftcode đầy giá trị

Team XemGame | 19/11/2020 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phi Tiên Kiếm (Phi Tiên Kiem) đã chính thức trình làng vào hôm qua 18/11/2020, đồng thời NPH cũng gửi đến độc giả Xemgame vô số giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Với bất cứ tựa game nào, được chơi cùng những người anh em bạn bè là điều mà rất nhiều người chơi mong muốn. Chính vì vậy việc lập bang hội, tổ đội cùng nhau tranh đoạt Boss, PK Nhị Tộc, tham gia các chiến trường là điều cực kỳ đặc biệt với mỗi game thủ. Kết nghĩa giang hồ, chinh chiến đông tây, đem về những chiến lợi phẩm đặc biệt có thể giao dịch thì đây quả thật không còn gì thú vị hơn.

phi-thien-kiem-tang-gift-code

Phi Tiên Kiếm 3D mới được ra mắt chính thức vào 10h00 ngày hôm nay 18/11/2020, và cộng đồng người chơi game Phi Tiên Kiếm 3D đang háo hức lập bang phái để cùng nhau lên cấp, PK đoạt Boss. 

Với bối cảnh phân tranh ác liệt giữa 2 tộc Linh Ngọc và Thần Uy, Phi Tiên Kiếm 3D đem đến một chiến trường ác liệt mà ở đó chỉ có những game thủ với tu vị và kỹ năng, phản xạ cao mới có thể sinh tồn được. Ngoài chức năng pvp thú vị thì cơ chế săn Boss hấp dẫn với tỷ lệ hồi sinh nhanh và luôn rơi đồ xịn cũng khiến game thủ  mới dễ dàng tiếp cận và khám phá hơn so với những game nhập vai khác. Bên cạnh đó hệ thống ngoại trang đa dạng đầy màu sắc với nhiều phụ kiện để game thủ phối đồ dự tiệc và kết duyên cũng là nguyên nhân khiến hàng loạt game thủ nữ xinh đẹp xông vào game để trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Star Wars: Starfighter Missions – trổ tài lái phi thuyền trong chiến tranh giữa các vì sao

phi-thien-kiem-tang-gift-code

Hiện tại, người chơi có thể gia nhập group cộng đồng của game để cùng nhau tham chiến, giành về cho mình những vật phẩm quý hiếm để nâng cao sức mạnh bản thân trong thế giới tu tiên đầy hấp dẫn tại Phi Tiên Kiếm 3D.

Phi Tiên Kiếm 3D ra mắt chính thức, tặng 500 giftcode đầy giá trị

Phi Tiên Kiếm 3D

Trang chủ Fanpage
Phi Tiên Kiếm 3D
8.5 trên 10 được 2 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày