Trang chủ » Chuyện làng game » Phim Assassin’s Creed tung trailer mới tuyệt đỉnh

Phim Assassin’s Creed tung trailer mới tuyệt đỉnh

Team XemGame | 19/10/2016 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tháng 12 năm nay, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới sẽ được theo dõi Assassin’s Creed, bộ phim bom tấn chuyển thể từ tựa game đình đám cùng tên với sự thể hiện của nam diễn viên Michael Fassbender trong vai hai nhân vật chính là sát thủ Aguilar de Nerha cùng người hậu duệ của mình, Cal Lynch. Phim sẽ đưa nam diễn viên Fassbender tái hợp trở lại với đạo diễn Justin Kurzel và người bạn diễn xinh đẹp Marion Cotillard.

Assassins-Creed-1.jpg (640×427)

Phim sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người xem giống như đang chơi một tựa game nhập vai thực thụ. Trong phim, cỗ máy Animus cũng tương đối giống với tạo hình mà chúng ta từng thấy trong game với khả năng kích hoạt trí nhớ tiềm ẩn trong chuỗi gen của con người, cho phép họ sống lại những kí ức của tổ tiên mình khi xưa.

Assassins-Creed-2.jpg (640×427)

Nhờ cỗ máy này, anh chàng Cal Lynch của chúng ta đã có thể nhập vai thành tổ tiên của mình, sát thủ Aguilar de Nerha để khám phá thêm về cuộc chiến giữa hai tổ chức Templars và Assassins, đang tìm cách kiểm soát những thế lực khổng lồ trên toàn thế giới.

Mới đây, để quảng bá cho bộ phim chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới đây, hãng 20th Century Fox đã tiết lộ thêm trailer thứ 2 của Assassin’s Creed.

Trailer phim Assassin’s Creed

Trong đoạn trailer lần này, nam diễn viên Alan Rikkin (trong vai Irons) cho biết rằng Cal mang trong mình dòng máu có thể giúp khám phá thêm nhiều điều về tổ chức sát thủ Assassin. Ngoài ra thì những cảnh phim cho thấy các tòa án dị giáo thời đó cùng những cảnh hành động ám sát vô cùng kịch tính cũng đã mang lại trải nghiệm khá thú vị cho người xem.

Dự kiến Assassin’s Creed sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 12 năm 2016

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày