Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Priston Tale M ra mắt phiên bản chính thức

Priston Tale M ra mắt phiên bản chính thức

Team XemGame | 29/03/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát triển và phát hành FOW Games hôm nay đã công bố ra mắt Priston Tale M ở Đông Nam Á.

Priston Tale M là một game MMORPG trên thiết bị di động, dựa trên trò chơi PC cổ điển Priston Tale đã làm mưa làm gió ở châu Á nhiều năm trước. Priston Tale cũng là một trong những tựa game thành công hiếm hoi tại Đông Nam Á, và ngay cả server Hàn Quốc vẫn đang sống khỏe mạnh và lượng game thủ đều đặn.

Bản thân nhà phát triển FOW Games cũng từng ra mắt một tựa game mobile mang tên Kingdom: Flames of War với đồ họa trên nền tảng Ray Engine khá ấn tượng. Kingdom: Flames of War chỉ ra mắt ở Hàn Quốc và Đài Loan nên ít nhiều cộng đồng game thủ Việt Nam và quốc tế vẫn khó hình dung được, tuy nhiên đây vẫn là một trong những tín hiệu tích cực cho việc hồi sinh ký ức một thời của game thủ Việt Nam.

Trong Priston Tale 2 phe Tempskron và Morion, mỗi phe có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Theo đó cả game thủ cũ lẫn mới khi chơi sẽ bắt gặp cả những tính năng mới và cổ điển trong phiên bản làm lại trên thiết bị di động này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng tới 10 lần rút tướng vô hạn, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile khiến người chơi điên đảo hẹn trước !!!

Tất nhiên những hệ thống quen thuộc như lên cấp, phân nhánh kỹ năng, trang bị vật phẩm theo vô vàn cấp độ với chỉ sổ khác nhau, vẫn đóng vai trò không thể thiếu trong chất nhập vai của Priston Tale.

FOW Games hứa hẹn sẽ đem hồi ức ngày xưa của game thủ quay lại với diện mạo hoàn toàn mới. Trải nghiệm game ngay tại :

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày