Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Prometheus: game Android Tap dễ thương vừa ra mắt

Prometheus: game Android Tap dễ thương vừa ra mắt

Team XemGame | 27/01/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Prometheus Android Tap là game nhập vai dễ thương đầy tiện dụng cho bạn thử qua, game có nhiều tính năng rảnh tay cực thú vị.

Chào mừng bạn đến với thế giới Prometheus, nơi con người đã khôi phục lại từng mảnh vỡ và mỗi chân trời là một bằng chứng cho sự tồn tại của họ. Dù ngọn lửa hy vọng đã từng bị dập tắt, nhưng chúng tôi không bao giờ từ bỏ niềm tin và ánh sáng.

Đây là câu chuyện về nhân loại, nhưng không phải về việc trở thành anh hùng. Trong hàng vạn kiếp luân hồi, sẽ có một cô gái theo đuổi những âm thanh và dấu vết, luôn ở sau lưng bạn. Chỉ cần ánh sáng trong bạn vẫn cháy sáng, vận mệnh sẽ không bao giờ xa cách. Hãy bắt đầu hành trình nhập vai hành động trong thế giới Prometheus và khám phá những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính.

Trong tựa game này, người chơi không chủ động cho phép thay đổi linh hoạt các nhân vật trong đội hình nhưng nếu như kết hợp nhuần nhuyễn, người chơi có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt trong Prometheus: game Android Tap.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường AFK có hậu bản AFK Journey với đồ họa cải tiến vượt trội

Prometheus tạo nên một môi trường cày cuốc hấp dẫn, nơi người chơi có cơ hội tìm và sở hữu vô vàn vật phẩm hiếm khác nhau. Các trang bị, vật phẩm huyền thoại khi được sử dụng sẽ kích hoạt những sức mạnh độc nhất. Ngoài ra còn vô số những tính năng thú vị như Adventure, Puzzle Solve, Raids, Tower of Fire, Gods Battle đang chờ bạn khám phá.

Tham gia thử nghiệm game tại:

Tải game : Taptap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày