Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile ấn định ngày ra mắt Season 9 vào ngày 13 sắp tới

PUBG Mobile ấn định ngày ra mắt Season 9 vào ngày 13 sắp tới

Team XemGame | 11/09/2019 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

PUBG Mobile sắp cập nhật mùa 9 vào ngày tới, với sự xuất hiện của rất nhiều nội dung mới.

Tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile đã xác nhận ngày ra mắt cho mùa giải sắp tới. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có một vài ngày để thăng hạng và đủ điều kiện nhận được tất cả các phần thưởng royal pass mùa 8.

Bên cạnh đó rất nhiều rò rỉ về mùa 9 của PUBG mobile đã xuất hiện trong thời gian gần đây , sẽ đi kèm cùng bản cập nhật có số hiệu 0.14.5. Chủ đề mùa 9 sẽ tên là  ‘Warriors Unite’ với rất nhiều skin và  biểu tượng cảm xúc, cũng như nhiều phần thưởng khác.

Chi tiết về Royal Pass mùa 9

Chủ đề của mùa 9 được tiết lộ bên trên và sẽ được thiết kế dựa vào những chiến binh Nhật thời cổ đại như Samurai hay Ninja. Một số trang bị độc quyền cho Royal Pass bao gồm Observer Set, Infected Grizzly M249, The Observer Cover, Infected Grizzly Dacia, Le Tigre set, Draconian Champion  và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó viền avatar mới, dù, mũ và skin cho túi.

Cập nhật 0.14.5

Như đã đề cập khi trước, bản 0.14.5 sẽ đưa trực thăng chiến đấu trong các bản đồ của PUBG mobile. Chúng ta được biết rằng sẽ xuất hiện tại những địa điểm nhất định toàn map, nhưng không phải chiếc nào cũng sử dụng được. Bởi vì phải đến bản cập nhật sau nữa chúng mới chính thức được đưa vào sử dụng.

Các loại trực thăng chiến đấu sẽ chỉ dùng được trong chế độ “vũ khí siêu hạng“, đây là chế độ cho phép bạn sử dụng các khí tài như súng phóng tên lửa, súng phóng lựu RPG… do vậy việc xuất hiện trực thăng không phải là thứ gì đó quá mất cân bằng khi ai cũng cầm trong tay hàng nóng để đối phó. 

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày