Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ háo hức trước vô số phần quà khủng từ Chí Tôn Trở Lại

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ háo hức trước vô số phần quà khủng từ Chí Tôn Trở Lại

Team XemGame | 14/05/2020 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa ra ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho các cựu người chơi đã thu hút loạt game thủ quay lại để đón nhận cơn mưa quà tặng lớn chưa từng có.

Sự kiện nhận quà và ưu đãi từ Nhất Kiếm Giang Hồ đang đưa siêu phẩm kiếm hiệp từ NPH Funtap một lần nữa quay lại thời kì đỉnh cao sau một thời gian dài phát hành.

Sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước với rất nhiều các cao thủ võ lâm, những bang hội hùng mạnh, sự kiện Chí Tôn Trở Lại như tiếp thêm động lực cực lớn cho người chơi đã rửa tay gác kiếm một thời gian. Tiếp thêm nguồn cảm hứng cho họ tiếp tục quay lại tỉ thí kĩ năng, tham gia vào những trận bang chiến căng thẳng.

Sau một thời gian triển khai, cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã khoe những phần quà bất ngờ nhận được ngay khi trở lại game. Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu đãi nạp, tích lũy cũng như đăng nhập nhận quà.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ khoe loạt phần quà Chí Tôn Trở Lại cực chất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ háo hức tham gia Bang Chiến Liên Server

Các mốc thưởng rất đa dạng với những tài khoản đã không đăng nhập trên 15 ngày và trên 1 tháng. Đây được coi là lời tri ân đến người sau đã từng ủng hộ và gắn bó với Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện cũng thu hút những đại cao thủ quay trở lại mang đến một đấu trường mới nơi cả 2 thế hệ cũ và mới có dịp gặp mặt, so tài kĩ năng, tranh đoạt ngôi vị bá chủ giang hồ. Nhờ có sự kiện Chí Tôn Trở Lại, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm và siêu giải đấu Bang Chiến sẽ hấp dẫn và đáng chú ý hơn bao giờ hết.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày