Trang chủ » Chuyện làng game » Quản lý GAM Esports gây tranh cãi vì bình luận phân biệt vùng miền

Quản lý GAM Esports gây tranh cãi vì bình luận phân biệt vùng miền

Team XemGame | 30/04/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một câu bình luận trên Facebook của quản lý GAM Esports, Tô Đông Pha, khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ vì có tính phân biệt vùng miền.

Như mọi năm nhân ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, cộng đồng mạng Việt Nam thường sáng tạo ra những bức ảnh vui để kỷ niệm sự kiện này. Những hình ảnh này đôi khi có phần hơi lố nhưng luôn được sự ủng hộ của phần lớn người dân Việt Nam khi đây là ngày đáng tự hào trong lịch sử.

Tuy nhiên, vẫn có một vài “bộ phận” nhỏ cảm thấy khó chịu với những hình ảnh vui này. Trong đó có quản lý của GAM – Tô Đông Pha. Anh đã để lại những bình luận bao gồm các từ ngữ nhạy cảm ở một bài đăng trong group Chienthan2VN.

Những bình luận mang tính phân biệt của quản lý GAM

Bình luận này bao gồm cả từ ngữ phân biệt vùng miền. Vì thế ngay sau đó rất nhiều người đã để lại lời phản đối ở ngay bên dưới. Cộng đồng cũng nhanh chóng phát hiện người vừa có những lời lẽ không hay đó lại là quản lý của GAM, đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam.

Nhận thấy phát ngôn của mình đã sai và có phần “đi vào lòng đất”, Tô Đông Pha đã nhanh chóng xóa bình luận và rời khỏi group ngay sau đó. Tuy nhiên, nhiều thành viên đã nhanh chóng chụp “bằng chứng” lại và dọa sẽ báo cáo lên Ban tổ chức VCS để có những hình phạt thích đáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba quyết làm đội nghiêm túc, gửi lời tâm huyết đến fan SBTC

Pha chóng chế của Giám đốc Izumin cũng gây tranh cãi không kém

Giám đốc vận hành của GAM, Izumin, cũng có bình luận gây tranh cãi không kém ngay sau đó. Không những không lên tiếng xin lỗi về vụ việc trên, Izumin còn cho rằng người đồng nghiệp tại GAM của mình không hề có ý phân biệt vùng miền.

Hiện cộng đồng LMHT Việt Nam bao gồm cả fan GAM đang rất phẫn nộ về vụ việc này. Đội tuyển vừa vô địch VCS mùa Xuân 2021 vẫn đang giữ im lặng và chưa đưa ra thông báo nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày