Trang chủ » Chuyện làng game » Quản lý SBTC bức xúc trước việc Sena liên tục mắc nợ, uổng công Thầy Giáo Ba cứu giúp

Quản lý SBTC bức xúc trước việc Sena liên tục mắc nợ, uổng công Thầy Giáo Ba cứu giúp

Team XemGame | 14/07/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc của streamer Sena trong những ngày qua càng khiến cho những người từng thân thiết cảm thấy thêm phần thất vọng.

Quản lý của SBTC, Cao Lê Tuấn Tú, mới đây đã thẳng thắn vày tỏ sự thất vọng đối với Sena sau khi streamer này tiếp tục bị dính vào nghi án lừa đảo hơn 2 tỷ đồng để cá độ bóng đá. Sau nhiều ngày lùm xùm, chủ nợ của Sena khẳng định mọi chuyện là thật và đã trình toàn bộ hồ sơ để công an giải quyết.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Ba Tú cảm thấy tức cho những người bạn bè, anh em thân thiết từng giúp đỡ Sena nhưng rốt cuộc lại ngựa quen đường cũ. Trong những lần vỡ nợ đầu tiên với số tiền hơn 1 tỷ đồng, Thầy Giáo Ba, anh em trong SBTC và cả những fan trung thành cũng từng giúp đỡ Sena rất nhiều.

Ở thời điểm Sena bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi SBTC, Thầy Giáo Ba và cả một số thành viên khác của nhóm streamer này thậm chí đã bị nhiều người tự xưng là fan cuồng Sena chửi bới, mạt sát vì lý do… “không cứu Tú”, “triệt đường sống của Tú”… Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ không còn ai nghi ngờ gì về việc Thầy Giáo Ba dứt tình với Sena là đúng hay sai nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn cảnh drama nợ nần của Sena: Chủ nợ khẳng định không phải content, đã trình báo lên công an

Sena hiện được cho là đã bỏ trốn

Về phần Quản lý của SBTC, do nhiều lần lên tiếng về vụ việc nói trên, nên anh cũng trở thành mục tiêu công kích của bộ phận fan cuồng này. Chính vì vậy, khá dễ hiểu lý do vì sao khi mỗi lần cái tên Sena xuất hiện, anh lại không giữ được bình tĩnh.

Việc giúp sai người thực sự là ai cũng cảm thấy thất vọng và trong trường hợp này Thầy Giáo Ba cũng như nhiều anh em SBTC cũng cạn lời. Hiện tại Sena đang tạm thời “mất tích” sau khi bị chủ nợ tố cáo lên cơ quan chức năng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày