Trang chủ » Chuyện làng game » Toàn cảnh drama nợ nần của Sena: Chủ nợ khẳng định không phải content, đã trình báo lên công an

Toàn cảnh drama nợ nần của Sena: Chủ nợ khẳng định không phải content, đã trình báo lên công an

Team XemGame | 13/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ nợ của Sena mới đây đã trình bày đầy đủ sự việc liên quan đến streamer Tú Sena trong những ngày qua và xác nhận đó là sự thật.

Sau liên tiếp những bài bóc phốt Sena về việc lừa đảo 2 tỷ và chưa có dấu hiệu hoàn trả, Công Tuấn – quản trị viên group fan Sena, mới đây đã đăng tải từ đầu tới cuối sự việc lần này. Trong đó có những tình tiết vô cùng đáng chú ý

Tuấn cho biết mình là anh em bạn bè thân thiết với Sena đã lâu nên rất tin tưỡng. Vì một lý do cá nhân nên đã nhờ streamer này giữ số tiền 2 tỷ 7 trong vòng ít ngày. Tuy nhiên với việc giữ số tiền lớn trong tài khoản, Sena đã dùng 2 tỷ để cá độ bóng đá, điều này được chính nam streamer xác nhận sau nhiều lần đưa ra các lý do khác nhau.

Trong suốt quá trình diễn ra, Sena đã chuyển trả lại 700 triệu đồng thời ký giấy nợ 2 tỷ và hứa sẽ trả lại trong một tuần. Tuy nhiên liên tiếp những ngày sau đó dù đã được chủ nợ nhắc và hối thúc nhưng Sena không có động thái gì trong khi vẫn stream đều đặn hàng ngày.

Thậm chí, trong lúc sự việc lấy 2 tỷ đi cá đợ sắp vỡ lỡ, Sena còn đánh bạn gái Chubby của mình và có ý định bỏ trốn. Đỉnh điểm xảy ra khi vào ngày cuối mà Sena hứa trả tiền, chủ nợ liên lạc không được bèn gọi thẳng đến gia đình của streamer này và được bố của Sena trả lời là không liên quan đến mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sena tiếp tục bị “chủ nợ 2 tỷ” dí, dọa cắt luôn hợp đồng stream

Clip Sena đọc giấy nợ

Nhân vật này khẳng định đã trình toàn bộ hồ sơ sự việc lên công an vào sáng nay 13/7 sau khi được sự tư vấn từ luật sư riêng. Hiện công an sẽ tiếp nhận hồ sơ, quá trình xử lý và khởi tố sẽ mất khoảng 1 2 tháng nữa.

Trước đó, nhiều người cho rằng drama nợ nần lần này có thể là chiêu trò do đội ngũ của Sena nghĩ ra khi có nhiều tình tiết vô lý. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, người tố cáo Sena khẳng định mọi chuyện là thật 100% và sự việc sẽ sớm sáng tỏ trong thời gian tới.

Sena quỳ gối xin lỗi chủ nợ

Tất cả những bài đăng bóc phốt về Sena trong group fan của streamer này đã nhanh chóng bị xóa ngay sau đó nhưng cộng đồng mạng đã rất nhanh lan truyền nội dung vụ việc này. Hiện group của Sena cũng đang trong vòng tranh chấp và khá hỗn loạn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày